Đinh Y Nhung lột xác trong bộ phim “Ente gut”

Đinh Y Nhung lột xác trong bộ phim “Ente gut”
(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên Đinh Y Nhung sẽ mang tiếng cười đến cho mọi người qua bộ phim điện ảnh “Ente gut” (Vịt ngon) của đạo diễn Norbert Lechner.


Trong thời gian gần đây, thông tin nữ diễn viên Đinh Y Nhung bất ngờ tiến đến nền điện ảnh Châu Âu được báo chí quan tâm và đăng tải thông tin. Tuy nhiên, thông tin về bộ phim, vai diễn của nữ diễn viên vẫn được giữ kín.
Và mới đây, trên một trang báo mạng của Đức cũng đã đăng tải thông tin về bộ phim “Ente gut” (Vịt ngon) cũng như hình ảnh của nữ diễn viên tại Đức. Đây cũng là bộ phim đầu tiên đánh dấu bước đầu tiên đến với điện ảnh Châu Âu của nữ diễn viên Đinh Y Nhung. 
“Ente gut” (Vịt ngon) là câu chuyện về tình bạn cảm động giữa hai chị em người Đức gốc Việt và cô bạn người bản xứ. Nội dung kịch bản phản ánh một cách chân thực cuộc sống của cộng đồng người Việt tại Đức. Qua đó phần nào lột tả những khó khăn mà người Việt phải đối diện khi bắt đầu cuộc sống mới như rào cản ngôn ngữ, văn hóa, việc làm… Đan xen vào cốt truyện là những tình huống hài hước, dí dỏm phù hợp với thị hiếu của đối tượng thiếu nhi. Từ đó, hướng đến việc giáo dục một cách khéo léo tinh thần bác ái, yêu thương cho lứa tuổi mới lớn.
Đinh Y Nhung chia sẻ: “Trước đây, mọi người đều thấy tôi với những vai diễn hiền lành cam chịu hay những vai đanh đá, ăn chơi. Nhưng trong bộ phim điện ảnh mới của Đức, tôi sẽ vào vai hoàn toàn khác, một vai diễn luôn mang lại tiếng cười cho mọi người, tôi hi vọng sẽ mang lại một món ăn tinh thần mới cho mọi người và đây cũng là bước đầu tiên của tôi muốn đến với nên điện ảnh quốc tế”.
Trong phim Đinh Y Nhung sẽ vào vài Thảo, một người Việt nhưng đang sinh sống và làm việc tại Đức, tại đây, Thảo phải sử dụng ngôn ngữ bản địa, nhưng do là người Việt nên cô nói không rành rõi, mỗi khi cô xuất hiện là mỗi lần mang đến những tình huống dở khóc dở cười cho khán giả.
Đồng hành cùng nữ diễn viên Đinh Y Nhung tại bộ phim điện ảnh Đức này là NSƯT Chiều Xuân, đạo diễn – diễn viên Chí Bửu, Lương Tâm.
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud