Đinh Y Nhung bất ngờ xuất hiện tại sự kiện sau khi quay phim ở Đức

Đinh Y Nhung bất ngờ xuất hiện tại sự kiện sau khi quay phim ở Đức

(Alotintuc.com) – Sau khi trở về Việt Nam trong chuyến hành trình đầy áp lực đóng phim tại nước bạn, nữ diễn viên “Lấy chồng người ta” đã bất ngờ đến chia vui cùng người yêu cũ trong bộ phim “Công nghệ thời trang” – Trương Minh Quốc Thái.

_MG_7563
Khi nhắc đến nữ diễn viên Đinh Y Nhung thì mọi người luôn xem cô là một ẩn số của giới showbiz Việt. Bởi vì tham gia nghệ thuật đã lâu, nhưng mọi người rất hiếm thấy cô xuất hiện tại bất kì một sự kiện nào trong giới, trừ khi là sự kiện của những người bạn thân thiết nhất.

_MG_7569
Tuy nhiên, tại buổi ra mặt bộ phim điện ảnh “Người trở về” vào tối 16/10, nữ diễn viên Đinh Y Nhung bất ngờ xuất hiện với 1 chiếc đầm màu đen ôm sát của NTK Hotmiumiu, khoe trọn những đường cong cuốn hút.

_MG_7515
Đinh Y Nhung bất ngờ xuất hiện tại sự kiện để chia vui cùng với người yêu cũ Trương Minh Quốc Thái trong bộ phim “Công nghệ thời trang”.

_MG_7536
Ngoài ra, cô vừa trở về Việt Nam sau khi hoàn thành xong vai diễn tương đối khá nặng kí trong bộ phim điện ảnh nước ngoài “Ente Gut” (Vịt ngon) của đạo diễn nổi tiếng Norbert Lechner, cô chia sẻ: “Kỷ niệm đầu tiên là lúc bước xuống sân bay, trong Nhung dâng lên cảm giác hồi hộp.

_MG_7504

Nhung rất vui và hạnh phúc vì đã được bước chân đến nước bạn, được làm phim cùng bạn bè quốc tế. Trong vòng 3 ngày đầu, Nhung choáng vì tốc độ nói quá nhanh của những người trong đoàn làm phim. Mỗi lần diễn, mặt Nhung đực ra vì không hiểu gì. Khi các bạn diễn khác đọc xong câu thoại 4 trang mà Nhung vẫn chưa bắt được nhịp, nhiều lúc Nhung tự giận mình vì sao làm không được. Đầu óc mệt mỏi tột độ. Có một lần Nhung nói chuyện với một bé Việt kiều trong đoàn. Ông đạo diễn cười bảo: “Tao thấy tiếng Việt của tụi mày còn nhanh hơn tiếng Đức nữa”. (Cười).Hai tháng trời, khi hoàn thành xong bộ phim, cả đoàn làm phim ôm nhau khóc. Ai cũng cảm thấy gắn bó và thân thiết như anh em trong một nhà”.

Photo: Thái Trịnh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud