Đinh Quốc Anh lo lắng khi lần đầu bay show hải ngoại một mình

Đinh Quốc Anh lo lắng khi lần đầu bay show hải ngoại một mình

(Alotintuc.com) – Khuya ngày 18 rạng sáng ngày 19/12, Đinh Quốc Anh có mặt tại sân bay một mình cho chuyến lưu diễn và thực hiện nhiệm vụ “giám đốc truyền thông” cho cuộc thi “Tìm kiếm tiếng hát Việt toàn cầu 2017” tại Châu Âu.


Đinh Quốc Anh bất ngờ xuất hiện một mình tại sân bay, lần này anh không có trợ lý cũng như vũ đoàn tháp tùng cùng.
Sau sự việc lùm sùm với chức vụ mới “giám đốc truyền thông” cho cuộc thi thay vì làm ban giám khảo, anh có vẻ kín đáo, ít chia sẻ thông tin hơn. Được biết nam ca sĩ vừa ra mắt single “Quá bất ngờ” trước đó vài ngày.

Cuộc thi “Tìm kiếm tiếng hát Việt toàn cầu 2017” do công ty Viet United và công ty Thương quá Việt Nam phối hợp tổ chức.


Xuất ngoại lần này Đinh Quốc Anh không những đảm nhiệm vai trò mới, anh còn biểu diễn 2 đêm chung kết và gala của cuộc thi.


Anh chia sẻ: “Sau chuyến lưu diễn dài hạn tại Châu Âu, anh quay về Việt Nam làm “tổng đạo diễn” cho một chương trình khá hoành tráng có sự góp mặt của khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự tại tỉnh Bến Tre sau đó lại tiếp tục bay show hải ngoại”.


Thời điểm cuối năm cũng là thời điểm nhiều sao Việt khá bận rộn với lịch diễn dày dặt, không chỉ riêng mình ca sĩ Đinh Quốc Anh mà còn nhiều nghệ sĩ khác.

Photo: Chí Công – Mike Le
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud