Đinh Phương Ánh từ quên lời đến tự làm khó bản thân

Đinh Phương Ánh từ quên lời đến tự làm khó bản thân

(Alotintuc.com) – Diễn viên, người mẫu ảnh Đinh Phương Ánh tiếp tục biến hóa mình trong một vai ác với chuyện tình cùng diễn viên Tấn Hoàng trong tập 5 của Tình Bolero. Theo đó, người đẹp chọn một ca khúc khó để thử thách bản thân mình.

IMG_7078

Chương trình Tình Bolero đang thu hút cũng như chiếm được cảm tình từ công chúng. Tập 5 với chủ đề “Những nhạc phẩm vàng son” tiếp tục tạo được sức hút, sự quan tâm nồng nhiệt từ công chúng như một lời khẳng định sự bất tử của dòng nhạc này. Chương trình không chỉ mang đến những nhạc phẩm trữ tình bất hủ, những ca khúc gợi lên những hoài niệm đẹp về một thời đã qua mà còn cho thấy sự đầu tư trong việc dàn dựng sân khấu mà nữ ca sĩ hải ngoại Thanh Hà phải trầm trồ cho rằng đó là sự đầu tư tầm cỡ.

FullSizeRender_1_3

Trong tập 5 vừa qua của Tình Bolero đã mang đến nhiều cảm xúc, thăng hoa cho các nghệ sĩ cũng như mang đến nhiều dư vị tốt đẹp cho khán giả. Không chỉ vậy, việc dàn dựng khéo léo 8 tiết mục thành 4 câu chuyện tình tiếp nối nhau, mỗi câu chuyện mang một màu sắc “ngôn tình” riêng, được thể hiện bằng phần hoạt cảnh của 8 nghệ sĩ và MC Trác Thúy Miêu đã mang đến nhiều thú vị cho khán giả.

IMG_7100

Đáng chú ý và trở thành điểm nhấn của đêm diễn là màn hóa thân giữa diễn viên Tấn Hoàng và diễn viên người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh trong một câu chuyện tình trắc trở. Anh có mối tình chênh lệch tuổi tác với người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh. Trong phần hoạt cảnh, anh vào vai một anh chàng vì hoàn cảnh nghèo và có tuổi nên gia đình Phương Ánh không đồng ý cho cưới và bắt cô đi lấy chồng giàu. Trên cây cầu, họ đã nói những lời cuối cùng và chia tay nhau. Diễn viên kịch nói Tấn Hoàng đã thể hiện ca khúc “Xót xa” của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng.

IMG_7089

Nếu như ở tập trước, Đinh Phương Ánh từng quên lời nhưng lấy lại bản lĩnh ngay sau đó khiến nhiều người bất ngờ thì ở tập này, Đinh Phương Ánh lại tiếp tục thử thách bản thân với ca khúc ‘khó nhai’.

FullSizeRender_1_1

Diễn viên xinh đẹp tiếp tục chuyển tải phần còn lại của cảm xúc khi cô phải đóng vai ác vào vai cô gái trẻ đẹp từ chối tình cảm của Tấn Hoàng bằng những lời tàn nhẫn bởi vì yêu quá nên muốn giải thoát cho nhau. Cô xuất hiện trong một thiết kế hiện đại, gợi cảm, mang tinh thần phù hợp với hoạt cảnh. Đinh Phương Ánh đã thể hiện ca khúc “Bài không tên cuối cùng” của nhạc sĩ Vũ Thành An. Đây là một ca khúc khá khó, chính là thử thách mà cô tự đặt ra cho mình và muốn vượt qua. Tiết mục này mang đã mang đến rất nhiều cảm xúc, một chuyện tình dang dở nhưng đẹp.

IMG_7078

Kết thúc phần thi, cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám khảo, danh ca Họa Mi rất thích giọng hát của Phương Ánh và khen: “Giọng hát của Phương Ánh rất hiếm, em cố gắng rất nhiều nhưng có thể bị phân tâm nên khúc đầu em quên một đoạn. Thêm nữa em chọn 1 cây ghita hát cùng em nên càng khó cho em”. Luôn luôn biến hóa trong nhiều hình ảnh mới lạ, thử thách mình trong nhiều ca khúc khó chính là những dấu ấn mà cô đã để lại ấn tượng trong lòng giám khảo và công chúng trong chặng đường vừa qua.

Photo: Nguyễn Hải
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud