Đinh Phương Ánh diện mốt xuyên thấu giữa trời đông

Đinh Phương Ánh diện mốt xuyên thấu giữa trời đông

(Alotintuc.com) – Sau thời gian gần 2 năm từ bỏ nghệ thuật và con đường ca hát để tập trung cho con đường kinh doanh. Mới đây, Đinh Phương Ánh tái xuất trở lại với hình ảnh cuốn hút và gợi cảm khiến nhiều người không thể nhận ra. Cô xuất hiện trong sự kiện tại Hà Nội với vai trò khách mời.

IMG_9024

Người đẹp diện váy đuôi cá khoe vóc dáng cuốn hút cùng ba vòng nóng bỏng. Người đẹp từng được gán ghép với nhiệu biệt danh như ‘Cô Kim siêu vòng 3’ của Việt Nam rồi quả bom ‘sexy’,… vì vóc dáng quá sức gợi cảm mỗi khi cô xuất hiện.

IMG_9102

IMG_9154

IMG_8984

Bên cạnh đó, Đinh Phương Ánh cũng khiến nhiều ‘Bỏng mắt’ khi xuất hiện tại sự kiện với váy dạ hội xuyên thấu giữa trời lạnh. Người đẹp cho biết ‘Thật ra không phải bản thân không sợ lạnh mà vì quá gấp nên Ánh không chuẩn bị được đồ ấm cho phù hợp với chiếc váy cầu kì. Sau khi dự sự kiện xong ho vọng sẽ không bị ốm”. Trong sự kiện, Đinh Phương Ánh cũng có dịp gặp lại diễn viên B Trần, cả hai khá vui vẻ và liên tục trò truyện, tạo dáng trên thảm đỏ.

IMG_9074

Trong sự kiện tối qua, Đinh Phương Ánh cũng nhận được giải nghệ sĩ có mái tóc đẹp nhất. Người đẹp khá vui khi bất ngờ được nhận giải thưởng tuy nhỏ nhưng là một món quà ý nghĩa ngay trong ngày giáng sinh.

IMG_8949

IMG_8856

Sắp tới đây, Đinh Phương Ánh sẽ quay trở lại với con đường âm nhạc sau khi việc kinh doanh đi vào ổn định. Cô cho biết sẽ khiến khán giả bất ngờ trước hình ảnh và dòng âm nhạc mới mà cô theo đuổi.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud