Đinh Ngọc Diệp nói gì về nghề MC ngày nay?

Đinh Ngọc Diệp nói gì về nghề MC ngày nay?

(Alotintuc.com) – Sau khi đính hôn với đạo diễn việt kiều Victor Vũ, người đẹp Đinh Ngọc Diệp chuyên tâm vào những công việc định hướng sẵn của mình trong thời gian qua.

dinh ngoc diep 6
Tham gia chương trình talkshow vẻ đẹp cuộc sống trên đài truyền hình vĩnh long, người đẹp Đinh Ngọc Diệp đã dành lời giới thiệu của MC Diễn Viên Bình Minh. Trao đổi với MC Bình Minh, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ những điều thú vị nhất trong sự nghiệp diễn xuất cũng như làm MC cùa mình.

dinh ngoc diep 4
Cô tâm sự: “ Bước chân vào nghề MC cũng là một mối lương duyên, khi tham gia một bộ phim truyền hình thu tiếng trực tiếp, cảm thấy giọng mình rất chua và không hay, nên đã âm mưu luyện giọng làm MC cho tốt hơn trong công việc của mình. Và nghề MC sẽ cho mình nhiều kiến thức, vốn sống và có cái nhìn bao quát hơn… MC bây giờ ngày xưa khác xa nhiều lắm, MC bây giờ theo một hướng mở, một sự tung hứng và tương tác trực tiếp với khán giả, cho nên mình phải có sự nhanh nhẹn, ứng biến, có một vốn sống, theo dõi nghiên cứu những gì xung quanh cuộc sống mình, các vấn đề thời sự đang được dư luận quan tâm, để lồng vào lời dẫn của mình, tạo đô tương tác cao hơn”.

dinh ngoc diep 3
Trong cuộc đời Đinh Ngọc Diệp đã tự viết và xuất bản nhiều cuốn sách bằng niềm đam mê của mình. Cô chia sẻ “ Quyển sách đầu tiên mình viết về đời tư của 33 nghệ sĩ được mang tên Cooktail giày và khói thể hiện tâm tư tình cảm và ẩn sau bên trong con người của mỗi nghệ sĩ.”

dinh ngoc diep 2
Một quyển sách mà Đinh Ngọc Diệp ấp ủ từ bấy lâu nay để dành tặng cho đấng sinh thành của mình mà cô đang thực hiện là quyển sách khảo cứu tên, tên của bạn là gì, viết như thế nào trong tiếng Hán Việt, và giải thích chữ gốc nguồn từ đâu theo yếu tố văn hóa và lịch sử. Quyển sách có tên là: Vạn Danh Kỳ Thư bao gồm mấy ngàn cái tên của Việt Nam. Cô đang dành trọn để xuất bản quyển sách này dành tặng cho bố mình, một người cũng đam mê ngành nghiên cứu khảo cổ, cũng như nghiên cứu văn hóa.

dinh ngoc diep 1
Còn rất nhiều chia sẻ về công việc cũng như cuộc sống của người đẹp Đinh Ngọc Diệp qua chương trình VẺ ĐẸP CUỘC SỐNG, được phát vào lúc 11h15 Chủ Nhật ngày 20/12/2015 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud