Đinh Hương xuất hiện lại để ra dự án “khủng”

Đinh Hương xuất hiện lại để ra dự án “khủng”

(Alotintuc.com) -Mất tích trên truyền thông một thời gian dài, Đinh Hương mới xuất hiện trở lại trong sự kiện khai trương showroom mới của Elise tại Nha Trang tối qua. Á quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên cho biết, cô chuẩn bị “tung chưởng” với một vài dự án “khủng”.

IMG_0475

Thời gian qua Đinh Hương ít xuất hiện trước truyền thông vì đang nỗ lực cùng êkip tập trung cho dự án “khủng” vào cuối năm 2015 đó là hai Album: Đinh Hương sings the Golden Oldies (Cover lại những ca khúc kinh điển quốc tế) và Album tiếng việt: Love Đinh Hương (với đa phần các sáng tác trong album là do Hương sáng tác). Bên cạnh đó, Hương còn tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Khúc Hát Mặt Trời” đã lên sóng cách đây vài ngày trên VTV3.

IMG_0289
Thời gian tới sau khi hoàn thành và cho ra mắt dự án album kép của mình thì Đinh Hương sẽ tổ chức một minitour ở Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn để quảng bá cho dự án album mới của mình. Và bên cạnh đó, Đinh Hương cũng ấp ủ thực hiện tour sinh viên miễn phí trong năm 2017.

6
Sau The Voice, Đinh Hương có tham gia Cặp Đôi Hoàn Hảo như một cách để giải toả căng thẳng và tìm kiếm nguồn năng lượng cũng như cảm hứng mới mẻ để có thể thăng hoa hơn trong lao động âm nhạc. Đối với Đinh Hương, một người ca sỹ thì quan trọng nhất là phải có những tác phẩm ghi dấu ấn trong lòng công chúng và Đinh Hương muốn dành toàn bộ thời gian cũng như sáng tạo nghệ thuật của mình để sáng tác nên những ca khúc có chất lượng chuyên môn cao nhưng gần gủi với thị hiếu của công chúng.

IMG_0271
Cuộc sống hiện tại của Hương ở TP Hồ Chí Minh vẫn diễn ra thường ngày với việc tập trung sáng tác nhạc. Sau mỗi giờ làm việc Hương chạy show ở khắp mọi tỉnh thành đất nước. Cô thầm cảm ơn cuộc đời vì khán giả vẫn yêu thương nên Hương vẫn có cơ hội đều đặn đến mọi nơi mang tiếng hát của mình đến gần công chúng hơn cũng như có thêm nguồn thu nhập vững vàng để thực hiện cho các dự án lớn của cuộc đời mình.

Photo: Elise
Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud