Đinh Hiền Anh khoe nhan sắc không tuổi dự event ở Phú Quốc

Đinh Hiền Anh khoe nhan sắc không tuổi dự event ở Phú Quốc

(Alotintuc.com) – Hoa hậu, ca sĩ, doanh nhân Đinh Hiền Anh xuất hiện với tư cách khách mời trong cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, mỹ nhân xứ Thành Vình tiếp tục mang đến sức hút mới với vai trò khách mời của cuộc thi.

Đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã diễn ra vào tối 21.4 tại Phú Quốc (Kiên Giang), chứng kiến sự đăng quang của người đẹp Nguyễn Thị Kim Ngọc, đến từ Tiền Giang.

Theo đó, nữ ca sĩ – hoa hậu Đinh Hiền Anh cũng đồng hành cùng cuộc thi. Ngay từ khi xuất hiện, người đẹp gây ấn tượng mạnh bởi nét rạng rỡ, tươi trẻ của một nhan sắc không tuổi. Thời gian qua chính là thời điểm đánh dấu sự trở lại nổi bật của chị với nhiều hoạt động khác nhau.

Đinh Hiền Anh chọn một thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng, tinh tế mà vô cùng sang trọng. Không cần quá cầu kỳ nhưng nữ ca sĩ vẫn tỏa sáng bởi thần thái ngọt ngào và sắc sảo của mình.

Năm 2017, Đinh Hiền Anh tham dự và đoạt ngôi vị cao nhất tại hai cuộc thi mang tầm vóc quốc tế: Hoa hậu Quý bà thế giới và Nữ hoàng Kim cương. Cùng với đó là sản phẩm “E ấp” để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Gần đây, Đinh Hiền Anh đã chính thức được vinh danh ở giải thưởng Bông hồng quyền lực 2018. Đây là giải thưởng để vinh danh những người phụ nữ có ảnh hưởng về đời sống, nghệ thuật, kinh tế trong năm qua.

Bên cạnh đó, Đinh Hiền Anh cũng là cái tên được tin tưởng mời vào vị trí giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Trên ghế giám khảo, chị mong muốn mang đến hình ảnh của một người “cầm cân nảy mực” công tâm, có tầm nhìn và góp phần tìm ra người xứng đáng nhất cho những danh hiệu cao quý ở mỗi cuộc thi.

Với Đinh Hiền Anh thì cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 là một cuộc thi quy mô và có ý nghĩa riêng của nó. Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp thể chất, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu, gắn với vẻ đẹp thiên nhiên của biển đảo quê hương.

 

 

Không những vậy, cuộc thi được coi là sự kiện văn hóa nổi bật, quảng bá hình ảnh biển đảo Việt Nam đến các du khách trên thế giới. Cuộc thi chọn ra gương mặt người đẹp đại diện cho Việt Nam, cũng như đại diện cho vẻ đẹp biển Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên đấu trường quốc tế.

Photo: Nguyễn Vũ
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud