Điêu Thuyền Sunny My lột xác trong bộ ảnh noel mới nhất

Điêu Thuyền Sunny My lột xác trong bộ ảnh noel mới nhất

(Alotintuc.com) – Sunny My là một hotgirl xinh đẹp từng lọt vào top 7 miss dj 2015 và tự nhận mình là điêu thuyền việt nam qua bộ ảnh cosplay nhân vật Điêu Thuyền của Trung Quốc và nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng, mới đây cô lại gây sốc với bộ ảnh Noel khoe ba vòng nóng bỏng.

DSC_2495

Từ việc tự nhận mình là Điêu Thuyền Việt Nam và cũng là một DJ hót tại TP.HCM chúng tôi có dịp trò chuyện cùng Nữ DJ Sunny My cô cho biết ngoài công việc là một DJ cô còn là một mẫu ảnh, mới đây cô lại tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân về bộ ảnh với chủ đề Noel.

DSC_2408

DSC_2388

Chia sẻ từ Sunny My cô cho biết trước kia để thực hiện được bộ ảnh Điêu Thuyền cô khá vất vả vì cô phải chuẩn bị rất kỹ cho bộ ảnh từ lựa chọn trang phục đến các phụ kiện sao cho phù hợp với nhân vật, và đặc biệt là màu tóc của My lại là Màu vàng để có được một bộ ảnh theo đúng phiên bản điêu thuyền trung quốc cô phải nhuộm lại màu đen để chụp hình.

DSC_2522

Và được biết mới đây Sunny My mới thực hiện bộ ảnh khá hót về trang phục Noel ?

Đúng vậy My cũng mới thực hiện song bộ ảnh Noel chưa lâu ạ bộ ảnh đước My thực hiện tại một studio chứ không phải ngoại cảnh như bộ ảnh Điêu Thuyền. Bộ ảnh này thực ra My cũng chỉ chụp cho vui vì mình cũng muốn có một kỷ niệm nào đó với mùa Noel nên My lên kế hoạch và tự mình đi lựa đồ và làm việc với Ekip chụp hình thôi.

DSC_2386

Sunny My còn cho biết thêm về kế hoạch tiếp theo của cô là xắp tới cô sẽ học thanh nhạc để có thể vừa là một DJ kiêm ca sĩ như Chị Thúy Khanh,bật mí thêm là cô sẽ cho ra mắt sản phẩm phim ngắn vào tháng 7/2016 mọi người hãy chờ xem nhé.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud