Diệu Nhi thót tim, đầu tóc tả tơi khi dẫn các cầu thủ nhí chơi trò cảm giác mạnh ở Hàn Quốc

Diệu Nhi thót tim, đầu tóc tả tơi khi dẫn các cầu thủ nhí chơi trò cảm giác mạnh ở Hàn Quốc

(Alotintuc.com) – Trải qua thử thách về trí nhớ với trò “Vũ trụ xoay”, tại đây các cầu thủ nhí cùng bảo mẫu Diệu Nhi sẽ phải học những bí kíp của các danh thủ trên thế giới. Mặc dù trò chơi chưa thực sự bắt đầu, nhưng Diệu Nhi đã “hét” vào tai Don Nguyễn đang ngồi khu vực chờ, với những lời căn dặn như “trăn trối”: “Anh nhớ mua đồ ăn dùm em. Thuốc say sóng. Thuốc nhức đầu nữa”. Không nghe rõ Diệu Nhi đang “hét” với mình điều gì, Don Nguyễn chỉ biết trố mắt nhìn. Chưa kịp căn dặn Don Nguyễn xong, thì vòng xoay dần dần đưa Diệu Nhi lên cao để báo hiệu trò chơi sắp bắt đầu. Nữ diễn viên không giữ được bình tĩnh, liền hét trong hoảng loạn với ý muốn bỏ cuộc dù biết đã quá muộn.


Mắc kẹt với thử thách trên “Vũ trụ xoay”, Diệu Nhi buộc phải trải qua những cảm giác kinh hoàng, khiến cô bảo mẫu này hoảng loạn, gào thét trong tuyệt vọng. Dù ở khoảng cách khá xa nhưng Don Nguyễn vẫn có thể nghe thấy tiếng thất thanh của “cô em”, cũng làm cho Don Nguyễn bối rối.


Khi trò chơi “hạ cánh” cũng là lúc Diệu Nhi ngừng gào khóc và khiến cô bảo mẫu “nói nhiều” ngày nào không còn đủ sức để thốt thêm câu nào. Gương mặt thất thần, đầu tóc rối bời, Diệu Nhi đã có những giây phút “kinh hồn bạt vía” và quên luôn nhiệm vụ của mình khi cùng các cầu thủ nhí trải nghiệm thử thách.


Định thần lại, Diệu Nhi hỏi thăm 10 em nhỏ: “Các con chơi có sợ không?”, lập tức 10 cầu thủ nhí trả lời “Không!”. Để ý thấy Don Nguyễn cũng trả lời, Diệu Nhi phản ứng trong bức xúc: “Anh Don ơi, anh có chơi đâu mà trả lời ‘không sợ’ vậy?”. Bị Diệu Nhi bắt bài, Don Nguyễn láo liên ánh mắt trả lời vội vã để lạc hướng vấn đề: “Anh thấy cảnh đẹp lắm, cảnh đẹp lắm. Nhìn được toàn bộ cảnh đẹp ở Seoul luôn!”. Thấy thế, Diệu Nhi tỏ vẻ thái độ: “Anh Don hay quá các con ơi, không chơi mà nhìn được hết cảnh đẹp của thành phố luôn nè!”.


Tiếp tục phần thử thách từ chương trình trên “Chiếc đĩa xoay”. Tại đây, các cầu thủ nhí được chia thành 03 đội, cùng ba đội trưởng là bảo mẫu Diệu Nhi, Don Nguyễn và HLV Hồng Sơn. Trò chơi với yêu cầu phải ghi nhớ, kể tên các danh thủ bóng đá trên thế giới và Việt Nam từ gợi ý hình ảnh từ MC Tường Vy bên dưới. Trong lúc mọi người rôm rả bàn luận, thì Diệu Nhi “phớt lờ” những gợi ý từ chương trình, đầu tóc rối bời, gục mặt vì quá mệt mỏi và mặc cho đồng đội nhí “tự lực cánh sinh”.


Kết thúc một ngày vui chơi “tồi tệ” của Diệu Nhi, là phần tập luyện chiến thuật vô cùng quan trong của HLV Nguyễn Hồng Sơn cùng 10 cầu thủ nhí để chuẩn bị cho trận cầu quyết định.


Thấy thời tiết tập luyện của 10 em nhỏ không thuận lợi khi đang có mưa, Diệu Nhi chạy đến HLV Hồng Sơn hỏi về lí do vẫn để 10 “đứa con cưng” mình tập luyện. Thấy thế, HLV Hồng Sơn chia sẻ: “Dù nắng hay mưa, thì đội cầu thủ nhí vẫn phải tập luyện. Vì đó lịch, là cái nghề cầu thủ bóng đá rồi!”. Anh còn nói vui: “Trừ bão, sấm chớp thì anh mới cho các em nghỉ tập thôi!”. Đánh giá sức khỏe của các cầu thủ nhí sau vài ngày đến xứ sở kim chi, HLV Hồng Sơn chia sẻ: “Do các bạn còn nhỏ, nên khả năng thích ứng khí hậu chưa tốt như lứa 15 đến 19 tuổi được. Tuy nhiên, sau khi đánh giá, thì trong thời tiết hiện tại các em thích ứng khá tốt”.


Đón xem tập cuối, Cầu thủ nhí 2019 phát sóng lúc 15h ngày 11/01/2020 trên kênh VTV3. Chương trình do công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài truyền hình Việt Nam thực hiện, dưới sự đồng hành của Tập đoàn Lotte.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud