Diệu Nhi ra mắt series ẩm thực mang tên Diệu Nhi Food’s Stories

Diệu Nhi ra mắt series ẩm thực mang tên Diệu Nhi Food’s Stories

(Alotintuccom) – Là diễn viên trẻ được yêu thích bởi lối diễn xuất hài hước, tưng tửng nhưng đầy tự nhiên, mới đây Diệu Nhi đã bất ngờ cho ra mắt series ẩm thực mang tên Diệu Nhi Food’s Stories nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Được biết, Diệu Nhi Food’s Stories là dự án đặc biệt trong năm nay của Diệu Nhi phối hợp cùng Color Entertainment thực hiện. Đây là một chuỗi video chia sẻ những địa chỉ ăn uống ngon – độc lạ, bên cạnh đó là cung cấp thông tin về nguồn gốc, cách thức làm cũng như câu chuyện đằng sau mỗi món ăn đó. Mỗi một tập của chương trình sẽ có một khách mời khác nhau đồng hành cùng host Diệu Nhi.

Ở tập đầu tiên của series, Diệu Nhi đã đưa mọi người đến Quán kem hoa hồng Roseice Saigon. Tuy mới có mặt không lâu nhưng nó đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ khi xuất hiện trên các trang tin quốc tế như Insider Dessert, ABCnews, Bussiness Insider và MSN… Thu hút cả những du khách nước ngoài tìm đến và cầu hôn nhau bằng chính kem hoa hồng mua tại quán.

Gặp gỡ chia sẻ với Diệu Nhi là chị Kim – chủ cửa hàng. Chị cho biết món kem này được chị học hỏi khi đi du lịch nước ngoài, thấy nó khá ngon miệng và độc đáo nên chị đã quyết tâm tập làm và mở cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn từ 01/2017. Nguyên liệu làm kem là 100% kem Gelato của Ý, với tất cả 24 vị, mỗi ngày sẽ được thay đổi mới từ 10 đến 12 mùi vị khác nhau: tiramisu, dừa, dâu, dưa lưới, mè đen, gum, cherry, mâm xôi, socola, phúc bồn tử, kiwi, bạc hà, táo xanh… Để tạo nên kem hoa hồng, nhân viên Roseice Saigon phải chế biến rất kỳ công. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi người làm phải dùng lực tay khá nhiều để ghì chiếc bay sao cho có thể xắn được một lát kem mỏng. Kem để tạo hình hoa hồng cũng phải có độ rắn, dẻo và nhất là phải rất mịn thì việc tạo hình hoa hồng mới có thể dễ dàng và thẩm mỹ được.

Sau những giây phút thích thú ban đầu khi được chia sẻ nguồn gốc, cách thức làm kem cũng như câu chuyện khởi nghiệp của chị chủ quán Kim, khán giả càng hào hứng hơn khi phát hiện sự có mặt của cô nàng Thiên Nga – hotgirl Yumi của sitcom Việt hóa đình đám Gia Đình Là Số 1. Cô nàng cũng chính là khách mời của Diệu Nhi Food’s Stories tập đầu tiên. Theo lời đề nghị của chị Kim, hai cô gái xinh đẹp sẽ cùng nhau tập làm kem hoa hồng, sau đó bày bán thành phẩm của mình trước quầy, cây kem của ai được mua trước tiên sẽ là người chiến thắng và được chị Nguyên đãi ăn kem miễn phí.

Tiết lộ mình sở hữu đến 5 hoa tay, Diệu Nhi tự tin tuyên bố rằng mình chắc chắn sẽ chiến thắng Thiên Nga. Tuy nhiên, dù đã rất chú tâm xem hướng dẫn từ chị Kim thì khi bắt tay vào làm cả 2 cô gái vẫn vô cùng vụng về, nhất là Diệu Nhi. Dù rất cố gắng, cô nàng vẫn chỉ làm ra một cây kem méo mó với 1 màu duy nhất. Trong khi đó, Thiên Nga hoàn thành một cây kem có 3 màu, mặc dù cũng không đẹp hơn “bông hồng” của Diệu Nhi là bao. Khi đã hoàn thành công đoạn làm kem, cặp đôi cùng bày kem ra trước quầy để chào hàng. Dù đã chấp nhận giảm giá, hai cô nàng vẫn thất bại trong việc bán kem. Sau một hồi “chèo kéo”, cuối cùng Thiên Nga cũng đã thành công bán cây kem của mình cho một cậu bạn sinh viên bởi vì cô nàng… không lấy tiền.

Đón xem những tập tiếp theo của Diệu Nhi Food’s Stories sẽ được phát sóng trên kênh Youtube chính thức của Diệu Nhi.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud