Diệu Nhi – Quang Tuấn tranh cãi quyết liệt để giành chỗ ở

Diệu Nhi – Quang Tuấn tranh cãi quyết liệt để giành chỗ ở

(Alotintuc.com) – Teaser tập 3 của phim sitcom Gia Đình Là Số 1 sẽ khiến khán giả cười lăn cười bò với tình huống siêu hài hước về sự “đụng độ” của Quang Tuấn và Diệu Nhi.

Kể từ khi Sam (Kim Chi) qua nước ngoài nuôi mộng làm nhạc sĩ, Quang Tuấn (Đức Phúc) đã thở phào nhẹ nhõm vì từ này thế giới của anh được tự do. Những tưởng sẽ yên bình, nào ngờ anh lại tiếp tục gặp rắc rối với Diệu Nhi (Diệu Hiền) khi cô nàng bất ngờ chuyển sang căn hộ chung cư anh đang ở nhưng cả hai lại không hề hay biết. Đến khi phát hiện ra thì hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười cũng kéo theo từ đó.

IMG_6529
Trong lúc bối rối vì lầm tưởng có tên biến thái vào nhà cô ở khi phát hiện ra chiếc quần sịp ngay trong nhà tắm, Diệu Nhi đã gọi điện thoại để cầu cứu Quang Tuấn. Đến khi cả hai chạm mặt nhau tại phòng tắm thì mới té ngửa không nói nên lời. Tiếp đến, giữa Diệu Nhi và Quang Tuấn đã tranh cãi quyết liệt để giành quyền được ở trong căn nhà. Tuy nhiên cuối cùng cô nàng Diệu Nhi đã lừa được Quang Tuấn và “đạp đít” anh rời khỏi căn hộ.

ZQ9A9316

ZQ9A9314

ZQ9A9313
Với cá tính tưng tửng của Diệu Nhi, tình tiết hài hước của bộ phim sẽ được đẩy lên cao. Còn với Quang Tuấn, tính cách điềm tĩnh nhưng không kém phần duyên dáng của anh hứa hẹn cũng sẽ mang lại cho người xem những tiếng cười sảng khoái.

IMG_6097

IMG_6098
Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

IMG_2449

IMG_2440

IMG_2418

IMG_2400

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud