Diệu Nhi, Don Nguyễn buộc phải “đi nhẹ nói khẽ” khi sang Hàn Quốc

Diệu Nhi, Don Nguyễn buộc phải “đi nhẹ nói khẽ” khi sang Hàn Quốc

(Alotintuc.com) – Khác với hình ảnh nhốn nháo thường ngày, Diệu Nhi, Don Nguyễn buộc phải “đi nhẹ, nói khẽ” suốt hành trình tham quan ở Hàn Quốc cùng các Cầu thủ nhí 2019.


Tập 14 Cầu thủ nhí 2019 sẽ phát sóng lúc 15h ngày 04/01/2020 trên kênh VTV3, cùng bảo mẫu Diệu Nhi, Don Nguyễn, HLV Hồng Sơn và các cầu thủ nhí đặt chân lên xứ sở kim chi để chuẩn bị tinh thần cho trận quyết chiến cuối cùng.


Vừa đặt chân đến sân bay Hàn Quốc, hai bảo mẫu Diệu Nhi, Don Nguyễn cùng 10 cầu thủ nhí đã chạy “ào ào” đến khu vực đón khách để hò hét, trong sự vui mừng và phấn khích. Đây cũng được xem là bước đánh dấu cho hành trình Cầu thủ nhí 2019 sắp kết thúc, nhớ lại chặng đường đã qua, HLV Hồng Sơn chia sẻ cảm xúc của mình: “Giống như những thuở ban đầu khi đặt chân đến đây. Có sự háo hức, mong muốn khám, đặc biệt hơn hết là rất mong chờ trận đấu cuối cùng sắp diễn ra với các cầu thủ nhí Hàn Quốc”.


Trong lúc đợi “ông bố, bà mẹ” Don Nguyễn, Diệu Nhi thực hiện nhiệm vụ check – in khách sạn, thì HLV Hồng Sơn ngồi lại với các cầu thủ nhí để hướng dẫn các văn hóa ứng xử nơi xứ người. Cũng trong lúc này, HLV Hồng Sơn “dọa” 10 cầu thủ nhí để chắc chắn các em sẽ nhận thức được những điều mình vừa chia sẻ: “Cái tivi ở khách sạn khi bấm chuyển kênh phải đặc biêt chú ý nhé các con, vì khả năng cao là mất tiền như chơi đấy nhá!”.
Thấy HLV Hồng Sơn hướng dẫn rất kĩ các “con” của mình, Don Nguyễn cũng dặn dò thêm 10 cầu thủ nhí khi phải chú ý giữ trật tự, không được “náo loạn” nơi xứ người để tránh làm phiền những người xung quanh. Nghe xong, Diệu Nhi cũng tiếp lời: “Các con là những đại diện cho người Việt Nam đến với nước bạn, nên dù làm bất cứ điều gì cũng nên chú ý để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh con người, đất nước Việt Nam”.


Ở một diễn biến khác, hai bảo mẫu Diệu Nhi, Don Nguyễn cùng 10 cầu thủ nhí đến tham quan một ngôi làng cổ ở Hàn Quốc, trong lúc tham quan, Diệu Nhi liên tục dùng “ám hiệu” để nhắc mọi người chú ý trật tự. Sợ bản thân và các cầu thủ nhí “một phút lơ là” và làm ồn khi đi tham quan ngôi làng cổ, Diệu Nhi nhắc đi, nhắc lại mọi người phải “hoàn toàn giữ trật tự” để tránh ảnh hưởng đến người khác.


Khi đến khu chợ ẩm thực Hàn Quốc, vừa dắt díu “bầy con 10 đứa” ăn hết món này đến món khác, Diệu Nhi cũng nhân cơ hội tự thưởng cho mình những món ăn hấp dẫn, vừa ăn, vừa phải đứng trông 10 cầu thủ nhí trong im lặng mà không thể nói câu nào. Cũng trong phần thử thách “ăn thịt bò sống” mà chương trình đưa ra, dù rất hào hứng nhưng Diệu Nhi cũng chỉ dám “yeah” rất khẽ rồi âm thầm “mớm” đồ ăn cho các cầu thủ nhí để tránh gây ồn ào, khác hẳn với hình ảnh một “Diệu Nhi nhốn nháo” thường ngày.


Đón xem tập 14 Cầu thủ nhí 2019 phát sóng lúc 15h ngày 04/01/2020 trên kênh VTV3. Chương trình do công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài truyền hình Việt Nam thực hiện, dưới sự đồng hành của Tập đoàn Lotte.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud