Diệu Nhi – Cô gái tháng 12 “comeback” với cú đúp hai phim vào dịp lễ Giáng sinh & Năm mới

Diệu Nhi – Cô gái tháng 12 “comeback” với cú đúp hai phim vào dịp lễ Giáng sinh & Năm mới

(Alotintuc.com) – Diệu Nhi hứa hẹn sẽ là cái tên “phủ sóng” ở khắp phương tiện truyền thông dịp cuối năm khi 2 bộ phim mà cô nàng tham gia đã “rục rịch” công chiếu.

Với khả năng diễn xuất tự nhiên, Diệu Nhi ngày càng gặt hái được nhiều thành công và dần “cởi bỏ” được cái danh diễn viên hài để trở thành một diễn viên đa năng hơn, màu sắc hơn. Trong phim Anh trai yêu quái (2019), Diệu Nhi hóa thân thành một cô nàng hiền lành, dịu dàng và khiến khán giả “quắn quéo” với những khoảnh khắc chemistry với đàn anh Isaac. Sau vai diễn này, nữ diễn viên đã nhận được nhiều lời khen về khả năng diễn xuất từ giới chuyên môn lẫn cộng đồng mạng và họ cũng không quên bày tỏ sự mong đợi ở những dự án tiếp theo của cô.

Tuy nhiên, gần 2 năm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, mọi dự án phim ảnh của “cô Nhi Nhà Bè” cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi hết lần này đến lần khác phải dời lịch công chiếu. Và tin vui đã đến, ngay dịp Giáng sinh này Diệu Nhi sẽ có một màn “comeback” không thể bùng nổ hơn khi 2 bộ phim “Bóng Đè” và “Bẫy Ngọt Ngào” có sự góp mặt của cô sẽ chính thức được công chiếu và hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một Diệu Nhi hoàn toàn mới.

BÓNG ĐÈ – Khởi chiếu ngày 24.12.2021

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud