Diệu Nhi bất ngờ bật mí đã “hết ế”

Diệu Nhi bất ngờ bật mí đã “hết ế”

(Alotintuc.com) – Bất ngờ “nổi như cồn” trong thời gian gần đây sau khi tham gia các phim Chuyện tình Bangkok, Chiến dịch chống ế… Diệu Nhi thừa thắng xông lên, lấn sân sang lãnh vực truyền hình thực tế khi cô tham gia gameshow “Bạn Đường Hợp Ý”.

Trương Nam Thành và đồng đội Ra Hae In (1)

Càng bất ngờ hơn nữa khi nữ diễn viên vô tình tiết lộ bản thân đã “hết ế”. Khi đang tham gia các thử thách tại Thung Lũng Tình Yêu, MC Adi trong lúc vô tình đã “gài hàng” thành công khi chúc các thành viên tìm kiếm được tình yêu tại đây. Diệu Nhi (có vẻ đã đuối sức sau nhiều thử thách trước đó) đã buộc miệng trả lời “không cần, Nhi có rồi”.

Trương Nam Thành và đồng đội Ra Hae In (2)

Đối thủ của Diệu Nhi là chàng siêu mẫu Trương Nam Thành. Cả hai sẽ đối đầu trên hành trình khởi hành từ Đà Lạt và kết thúc tại Buôn Ma Thuột. Gameshow “Bạn Đường Hợp Ý” kéo dài trong ba ngày hai đêm, Trong suốt thời gian đó, hai đội sẽ liên tục đối đầu với những thử thách BTC đưa ra. Mỗi nghệ sĩ Việt Nam có sự trợ giúp từ một người bạn đồng hành nước ngoài. Cô nàng “hotgirl” bắt cặp cùng chàng trai người Mỹ William Edmund Bloom (32 tuổi). Trong khi Trương Nam Thành sẽ đồng hành cùng Ra Hae In (20 tuổi, cô gái đến từ xứ sở Kim Chi).

Trong tập tiếp theo (phát sóng 22h00 thứ sáu 04/12 – HTV7), hai đội sẽ đối đầu trong các thử thách: bán bánh (mỗi đội được phát 50 cái), đào thoát trong mê cung tại Thung Lũng Tình Yêu, cướp cờ… Trương Nam Thành hơi ngần ngại và dự đoán Diệu Nhi sẽ có lợi thế bán hàng hơn vì là con gái, dễ thuyết phục người mua. Tuy nhiên thực tế “chinh chiến” thì chàng siêu mẫu cố tình đi ngược đường với Diệu Nhi và rẽ ngay vào một ngôi trường tiểu học (đang giờ phụ huynh đón học sinh). Trương Nam Thành chia sẻ: “Một là tại đây đông, hai là các bậc phụ huynh rất dễ thương và sẵn lòng mua bánh cho các bé. Và thực tế đúng là nhờ vậy Hae In và Thành đã bán hết rất nhanh 50 cái bánh.”

Trương Nam Thành tự tin trước nhiệm vụ bán bánh

Mặc dù rất cố gắng, nhưng do thể lực yếu (Diệu Nhi) và không hiểu ý, Diệu Nhi và anh chàng William đã để đối phương gác hai điểm. Mọi chuyện khó khăn hơn cho cô nàng vì vừa mệt, vừa phải thi đấu dưới áp lực phải thắng. Nhất là khi thi dùng bộ đàm hướng dẫn William “cướp cờ”, Diệu Nhi vô tình gây khó cho đồng đội khi “đúng ra phải hướng dẫn dựa trên phương hướng của đồng đội, nhưng Nhi toàn lấy bản thân định vị. Nhưng cũng may anh William rất hiểu ý khi Nhi nói quẹo trái là anh ấy… quẹo phải, nhờ vậy cũng đỡ.”

Hai đội đang trốn tìm trong mê cung tại Thung Lũng Tình Yêu

Hai đội phờ phạc sau khi ra khỏi mê cung

MC Adi - người Ba Lan với hai khay bánh nhiệm vụ

Hai đội chuẩn bị... bán bánh dạo - bán được 50 cái xong trước sẽ thắng

Trương Nam Thành – Ra Hae In hay Diệu Nhi – William Edmund Bloom sẽ giành thắng lợi trên hành trình “Bạn Đường Hợp Ý”? Tất cả sẽ có đáp án vào 22h00 thứ sáu tuần này trên HTV7. Ngoài ra, khán giả có thể cập nhật những tin tức mới nhất về hành trình tại http://www.facebook.com/banduonghopyfanpage

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud