Diệu Linh đẹp dịu dàng trong bộ quốc phục Thái Lan

Diệu Linh đẹp dịu dàng trong bộ quốc phục Thái Lan

(Alotintuc.com) – Sau phần photoshoot chính thức vào hôm qua, trong sáng nay Diệu Linh cùng thí sinh các nước tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen Intercontinental 2018 có dịp đến tham quan một trong những công trình kiến trúc đặc biệt tại Bangkok – Phaya Thai Palace.

Nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2018, sáng nay gần 80 người đẹp khắp thế giới đã có chuyến tham quan Cung điện Phaya Thai ở thủ đô Bangkok.

Cung điện Phaya Thai được xây dựng từ năm 1909 dưới thời vua Rama V, nằm ở khu trung tâm Bangkok và là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Thái Lan. Đến thời vua Rama VII, nơi đây được cải tạo thành một khách sạn cao cấp, về sau được sử dụng như một công trình kiến trúc độc đáo phục vụ du lịch.

Cùng thí sinh các nước tham quan nơi đây, Diệu Linh bất ngờ khi diện quốc phục của người Thái. Đại diện Việt Nam trở nên xinh đẹp và nổi bật trong bộ quốc phục của người Thái Lan. Cùng với các người đẹp khắp thế giới, Diệu Linh gây chú ý với các du khách và người dân Thái Lan bởi nụ cười tươi tắn, rạng rỡ và phong thái thân thiện.

Các người đẹp đã cùng lắng nghe những chia sẻ về công trình, tìm hiểu về nét kiến trúc độc đáo cũng như quy trình bảo tồn và khai thác du lịch nơi đây. Diệu Linh tỏ ra hào hứng khi biết được mỗi thiết kế tại Phaya Thai Palace đều được chăm chút tỉ mẩn và chỉn chu.

Diệu Linh cũng bày tỏ sự hào hứng khi được khoác trên người bộ trang phục truyền thống của Thái Lan. “Diệu Linh cảm thấy rất thú vị khi được trải nghiệm cảm giác mặc bộ trang phục truyền thống của nước bạn. Với Linh, mọi nền văn hóa đều đặc biệt và khi tìm hiểu nó, bạn sẽ tự đúc rút được rất nhiều câu chuyện lý thú. Diệu Linh rất vui vì tham gia cuộc thi, Linh học hỏi được thêm và biết được thêm rất nhiều kiến thức hay về văn hóa, du lịch của nhiều quốc gia khắp thế giới…”

Trong chiều nay, Diệu Linh và các người đẹp khác sẽ lên đường đến tỉnh Rayong (nằm bên bờ vịnh Thái Lan), tiếp tục các hoạt động tham quan và khám phá địa danh tại địa phương này.

Photo: Đại Dương
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud