Điều ít biết về Khánh Hiền – bạn gái của Trường Giang trong “Taxi, em tên gì?”

Điều ít biết về Khánh Hiền – bạn gái của Trường Giang trong “Taxi, em tên gì?”

(Alotintuc.com) – Bộ phim điện ảnh “Taxi, em tên gì?” của nhà sản xuất Thiên Phúc, nhà phát hành CGV cùng hai đạo diễn NSƯT Đức Thịnh, Đinh Tuấn Vũ vừa chính thức được ra rạp trên toàn quốc vào ngày 04/03 và ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của giới chuyên môn, khán giả.

jamesngokhanhhien1

Bên cạnh Trường Giang, Angela Phương Trinh, vai diễn do Khánh Hiền đảm nhận cũng nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng sau khi thưởng thức phim.

jamengo10

Trong “Taxi, em tên gì?”, Khánh Hiền vào vai Hạ Mây – bạn gái của Thượng Phong (Trường Giang thủ vai). Ngoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gia đình quyền quý, Hạ Mây phải trải qua rất nhiều cảm xúc như: hồi hộp, lo lắng, nghi ngờ… khi chờ đợi bạn trai đến cầu hôn mình.

jamengo8

Khi phát hiện ra sự thật trong chuyến đi gặp nhiều tình huống trớ trêu của Thượng Phong, Hạ Mây đã ra quyết định để có được hạnh phúc thật sự cho cuộc đời mình.

jamesngo5

Chưa muốn tiết lộ chuyện cá nhân, song thời gian qua, quay phim Việt kiều James Ngô ( quay phim “Taxi, em tên gì? và nhiều dự án như: Tèo em, Để mai tính 2, Truy sát…) thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm cùng những lời nói đầy yêu thương dành cho Khánh Hiền trong suốt quá trình cả hai gắn bó, làm việc chung tại Đà Lạt.

jamesngokhanhhien2

“Taxi, em tên gì?” đang tiếp tục được công chiếu rộng rãi tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc vào mọi khung giờ.

IMG_8725

Ngoài ra, ê kíp làm phim đang lên kế hoạch để tiếp tục có những buổi giao lưu, kết nối giữa dàn diễn viên phim “Taxi, em tên gì? với khán giả hâm mộ trong thời gian sắp tới.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud