Diệu Huyền trở thành phiên dịch bất đắc dĩ trong phim Valentines

Diệu Huyền trở thành phiên dịch bất đắc dĩ trong phim Valentines

(Alotintuc.com) – Hôm nay (22.12), siêu mẫu, diễn viên Diệu Huyền sẽ đón tuổi mới 25…

Datle_IMG_4129

Là người hoạt động trong ngành giải trí, đạt được giải Bạc của cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam nhưng Diệu Huyền lại không thích và không muốn làm rình rang trong mỗi dịp sinh nhật của mình. Cô thường chỉ đón sinh nhật bên cạnh mẹ và một vài người bạn thân thiết. Năm nay, cũng vậy, người đẹp sinh năm 1989 tự lái xe về Vũng Tàu để được ở bên cạnh mẹ của cô trong ngày đặc biệt của mình. Diệu Huyền cho biết “Tôi không muốn tổ chức sinh nhật rình rang tốn kém. Chỉ muốn ở cạnh mẹ trong ngày đặc biệt của mình mà thôi.”

Datle_IMG_4132

Datle_IMG_4150

Datle_IMG_4151

Datle_IMG_4123

Trước khi về Vũng Tàu, Diệu Huyền ghé thăm quán ăn của 2 người bạn đồng nghiệp là siêu mẫu Anh Tuấn, Hoàng Lan Phương để chúc mừng khai trương. Cô rất bất ngờ khi một số fan phát hiện ra lịch trình của mình và mang tặng một con gấu bông lớn. Diệu Huyền rất xúc động trước tình cảm của mọi người dành cho mình. Gần đây, ngoài hoạt động người mẫu, Diệu Huyền còn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Sau khi hoàn thành xong bộ phim truyền hình Thuỷ cơ với vai nữ chính, Diệu Huyền được đạo diễn Davina Hồng Ngân và nhà sản xuất phim Thành Được – Vân Anh mời casting vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Valentines. Trải qua nhiều vòng casting, Diệu Huyền trở thành diễn viên chính thức của đoàn phim Valentines.

Datle_IMG_4160

Là một nhân tố mới chạm ngõ nghệ thuật thứ 7, Diệu Huyền được đánh giá rất năng nổ và chịu hi sinh trên phim trường. Cô không ngại phơi nắng hàng tiếng đồng hồ hay lội sình bùn để đáp ứng yêu cầu của đạo diễn và có những cảnh quay đẹp. Diệu Huyền cũng tích cực hợp tác với bạn diễn để trau dồi kinh nghiệm diễn xuất. Trong đoàn phim Valentines có sự tham gia của nam diễn viên đến từ Thái Lan Pak Narapat. Với khả năng ngoại ngữ trôi chảy, Diệu Huyền trở thành phiên dịch viên bất đắc dĩ.

Datle_IMG_4157

Datle_IMG_4159

Cô luôn cố gắng giải thích cho bạn diễn trong phim của mình những thông tin, tình huống trong kịch bản bằng tiếng Anh để Pak hoàn thành vai diễn. Với sự chuẩn bị khá kỹ càng về ngoại ngữ và vốn sống, cùng vóc dáng của một siêu mẫu, Diệu Huyền được đánh giá là một trong những gương mặt đầy tiềm năng của điện ảnh Việt trong tương lai.

Photo: Đạt Lê
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud