Diệu Huyền bất ngờ xuất hiện với bụng bầu 5 tháng

Diệu Huyền bất ngờ xuất hiện với bụng bầu 5 tháng

(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên xinh đẹp của bộ phim điện ảnh White Valentine – Ngày tình yêu bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện thời trang vào chiều qua. Với vai trò khách mời đặc biệt của sự kiện, Diệu Huyền khiến nhiều người bất ngờ khi thấy cô khệ nệ bụng bầu. Những người bạn trong giới giải trí đều biết Diệu Huyền chưa lập gia đình, cũng chưa từng công khai tên tuổi người yêu nên việc cô làm mẹ ở thời điểm này là điều hoàn toàn bất ngờ.

IMG_1275

Cách đây hơn một tháng, Diệu Huyền xuất hiện trong sự kiện ra mắt trailer chính thức của bộ phim White Valentine với giới truyền thông. Mọi người đều không nhận ra cô đang mang bầu. Ngay chính cả ekip làm phim là những người bạn bè, anh chị em thân thiết cũng không biết được điều này. Lý do là sau khi bộ phim đóng máy, Diệu Huyền đã rời Sài Gòn về Vũng Tàu sống cùng với mẹ. Theo một nguồn tin riêng thì Diệu Huyền hiện quyết định làm mẹ đơn thân và không tiết lộ về lai lịch cha của con mình.

IMG_1561

Vào ngày 10.3 tới, bộ phim điện ảnh đầu tay của Diệu Huyền với vai trò diễn viên sẽ được ra mắt khán giả. Cô đã có những chia sẻ về vai diễn đầu tay của mình với giới truyền thông.

IMG_1602

Diệu Huyền có thể giải thích lý do “mất tích” của mình trong thời gian gần với làng giải trí?

Hiện tại Huyền vẫn đang lên kế hoạch cụ thể cho năm 2017. Và chắc chắn trong thời gian gần nhất mọi người yêu mến Huyền và theo dõi hoạt động của Huyền trong suốt thời gian vừa qua sẽ được biết cụ thể.

IMG_1245

Tại sao Diệu Huyền lại quyết định lựa chọn lĩnh vực điện ảnh để đánh dấu sự trở lại của mình?

Nghệ thuật thứ 7, không phải ai cũng có duyên để chạm được đến nó. Với vai chính phim truyền hình Thủy Cơ rồi tiếp theo là vai chính phim điện ảnh, dường như đó là dấu hiệu cho sự khởi đầu mới và thế là Huyền quyết định đi đến cùng với nó.

Đảm nhận vai nữ chính trong phim “White Valentine” với Diệu Huyền có áp lực không?

Áp lực lớn là đằng khác. Trước khi bộ phim bấm máy, áp lực lớn nhất đối với Huyền không phải những cảnh nóng trong phim mà là phải khẳng định với đạo diễn là Huyền hoàn toàn đủ khả năng để đảm nhận vai diễn nặng ký này. Mặc dù Huyền hoàn toàn mới với nó. Chính vì thế Huyền luôn đặt 1 câu hỏi cho đạo diễn Hồng Ngân rằng :” Đạo diễn có tin em làm được không? Vì nếu chị tin thì em chắc chắn sẽ làm được”. Và phải đến lần thứ 4, sát ngày bấm máy, đạo diễn mới cho Huyền câu trả lời là ” Yes”. (Cười lớn).. Và thế là Huyền sống hết mình với nhân vật thôi.

IMG_1593

Với cá nhân của bạn, điều tâm đắc nhất khi đã hoàn thành xong bộ phim là gì?

Điều mà Huyền tâm đắc nhất đó là Huyền đã hoàn toàn nhập vai vào nhân vật và thể hiện hoà toàn thành công những cảnh tình cảm mà Huyền nghĩ nếu là đời thật chắc Huyền không dám làm.
Trong trailer vừa công bố, một số phân cảnh thấy Diệu Huyền thực hiện việc chơi nhạc như các DJ thực thụ, bạn đã học chơi nhạc bao lâu? Có khó không?

Thật sự thì thời gian chuẩn bị để Huyền theo học DJ không nhiều,nên trong suốt 1 tháng quay phim, Huyền vừa quay vừa học hỏi từ DJ Wang Tran, và được anh hỗ trợ rất rất nhiều.

Được biết, trong phim Diệu Huyền phải thực hiện một số cảnh nóng với Vương Thu Phương, cảm giác của bạn như thế nào khi cả hai cùng một giới tính?

(Cười). Chỉ có thể nói là nó lạ lắm, lạ vô cùng lạ. Nhưng vai diễn đã cho Huyền một trải nghiệm thú vị đó là khi hôn một người cùng giới nó sẽ như thế nào.

Bạn có thấy mình “liều” khi đảm nhận một vai diễn đồng tính như thế không?

Liều và rất liều. Tính cách của Diệu Huyền trong phim và ngoài đời cũng có một chút giống nhau đó là cá tính độc lập và khá mạnh mẽ trong cuộc sống. Còn lại thì hoàn toàn khác nhau.

IMG_1594

Diệu Huyền có nghĩ vai diễn trong phim này sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp diễn xuất không?

Một bộ phim không làm nên tên tuổi của một diễn viên,nhưng nó sẽ là bàn đạp vững chắc để Huyền bay cao và bay xa trên sự nghiệp diễn xuất. Hiện tại Huyền vẫn hoạt động ở cả 2 lĩnh vực là thời trang và điện ảnh. Huyền nghĩ điều đó là tốt nhất khi bạn là nghệ sĩ và bạn hoạt động trong nghệ thuật. Sắp tới trong năm 2016 sẽ là một năm khá quan trọng đối với cá nhân Huyền và cả sự nghiệp của Huyền. Nhưng hãy để Huyền giữ điều đó đến phút cuối cùng nhé. Sẽ sớm thôi. Hy vọng mọi người tiếp tục dõi theo và ủng hộ con đường sắp tới mà Huyền bước đi.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud