Diệu Hân hoài niệm hóa thiếu nữ xưa với áo dài gấm hoa

Diệu Hân hoài niệm hóa thiếu nữ xưa với áo dài gấm hoa

(Alotintuc.com) – Trong bộ ảnh mới nhất, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính và duyên dáng trong tà áo dài truyền thống của dân tộc.

han12

Năm qua là một năm mà Diệu Hân khá im ắng trong các hoạt động của showbiz bởi cô dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh riêng.

han13

Diệu Hân sinh năm 1990 tại Biên Hòa, Đồng Nai. Cô trở thành hoa hậu của cuộc thi Miss Asean 2012 được tổ chức tại Thái Lan. Người đẹp hữu chiều cao 1,74 m cùng số đo ba vòng lần lượt là 86 -60-90.

han14

Không xuất hiện rầm rộ như hoa hậu khác nhưng hoa hậu Diệu Hân lại khá đắt show quảng cáo nhờ gương mặt, vóc dáng đẹp. Cô hướng bản thân đến hình ảnh người phụ nữ Việt dịu dàng, gắn liền với các hoạt động xã hội và quảng bá du lịch Việt.

han11

Sau khoảng thời gian khá im ắng, đầu năm 2016 người đẹp thực hiện bộ ảnh mới với trang phục dài gấm hoa cổ điển. Đi kèm là tông trang điểm nền nã, mái tóc vấn tựa thiếu nữ xưa gửi đến độc giả và người hâm mộ.

han7

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á, Diệu Hân đã có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. Dù không quá nổi bật giữa dàn nhan sắc hoa hậu, nhưng Diệu Hân để lại ấn tượng bởi tính cách hòa nhã, thân thiện cùng công việc từ thiện cũng như trở thành đại sứ của các sự kiện lớn.

han5

Sau cuộc khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á, Diệu Hân gặt hái nhiều thành công bên cạnh các công việc thiện nguyện và trở thành đại sứ các quỹ từ thiện quốc tế, đồng hành cùng quỹ từ thiện Blue Ocean World.

han4

Trang phục áo dài gấm màu trầm nền nã phù hợp với bối cảnh chụp.

han2

Trong năm 2016, Diệu Hân sẽ trở lại với các hoạt động nghệ thuật với các kế hoạch xây dựng hình ảnh và thường xuyên tham gia các hoạt động giải trí. Bên cạnh đó cô sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu thời trang riêng của mình gửi đến khán giả và người hâm mộ.

Ekip thực hiện:
Photo: Alex
Makeup: Kuny Lee
Model: Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud