Điệp viên Đại Nghĩa dùng 20 triệu đồng mua thuốc đau bụng

Điệp viên Đại Nghĩa dùng 20 triệu đồng mua thuốc đau bụng

(Alotintuc.com) – Mang kính râm và khẩu trang bí hiểm, diễn viên hài Đại Nghĩa hóa thân thành chàng điệp viên 007 đi thực hiện phi vụ mới ở quận Gò Vấp. Nhưng trước khi vào nhiệm vụ, điệp viên bị sự cố nên phải vào nhà thuốc mua… thuốc đau bụng.

Dai Nghia (2)

Hóa trang thành chàng điệp viên 007 nhưng thực ra Đại Nghĩa muốn tìm dến đường Nguyễn Oanh (Gò Vấp) để trao giải thưởng 20 triệu cho chị Thy Linh (chủ tiệm thuốc tây Hồng Hoa) – là người may mắn trúng giải của chương trình Danh hài đất Việt tập 42.

Khi “mặt đối mặt” với khán giả may mắn, Đại Nghĩa vẫn còn đa nghi. Anh bèn kiểm tra lại bằng cách gọi điện thoại cho người trúng thưởng và giả dạng khách bị đau bụng đến tiệm thuốc để múa thuốc uống. Mà cách mua thuốc của Đại Nghĩa cũng kỳ lạ, anh đòi mua 20 triệu tiền mặt thuốc đau bụng để uống đến suốt đời khiến chị Linh nghĩ rằng có người đang đùa giỡn với mình. Trước sự ngỡ ngàng của chị Linh, diễn viên Đại Nghĩa mới công bố chị chính là khán giả may mắn trúng giải của chương trình Danh hài đất Việt tuần qua khiến chị và gia đình rất vui mừng. Rất nhiều hàng xóm, láng giềng đã đến chung vui cùng chị Thy Linh cũng như bắt tay, xin chữ ký, vây quanh nghệ sĩ Đại Nghĩa.

Danh hài đất Việt tập 44 (phát sóng lúc 21 giờ thứ tư 2/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1 và phát lại vào 11 giờ 45 hôm sau trên kênh truyền hình Vĩnh Long 2 – THVL2) gồm các tiết mục: trích đoạn cải lương Thầy bói gả con do danh ca Ngọc Sơn, NSND Thanh Tòng, NSƯT Quế Trân thể hiện, hài kịch Chuyện chợ hoa (Hứa Minh Đạt, Long đẹp trai, Phương Dung, Đại Ngọc Trâm…); nhạc cảnh Tương tư nàng ca sĩ (Quốc Đại, Tú Sương, Thụy Mười) và Tết khắp mọi miền (Hải Triều, Thái Duy, Duy Khánh…).

Dai Nghia (4)

Dai Nghia (1)

Danh hài đất Việt là một chương trình hài đặc sắc rất được khán giả miền Tây, miền Nam yêu mến. Không chỉ được xem, được cười thỏa thích với các danh hài mà sau mỗi tập phát sóng, khán giả còn có cơ hội nhận được giải thưởng 20 triệu đồng và gặp gỡ nghệ sĩ mình yêu thích. Tập 45 sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 9/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1, phát lại vào 11 giờ 45 phút thứ năm 10/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 2 – THVL2 với sự đồng hành của nhãn hàng Naturenz thuộc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Dai Nghia (3)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud