Diệp Lâm Anh mắng Lan Ngọc là “ăn hại”

Diệp Lâm Anh mắng Lan Ngọc là “ăn hại”

(Alotintuc.com) – Tập 11 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực đã lên sóng vào lúc 20g00 đêm qua (27/9) trên kênh HTV7. Với chủ đề Đoàn Viên, Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang có dịp đồng hành cùng 6 người chơi mang tính cách trẻ trung, hài hước. 6 cái tên gồm: Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, La Quốc Hùng, Thái Trinh, Đại Nhân, Tronie Ngô.

Cac Vong Thi Soi Noi Hao Hung (22)

Ngay từ phần giới thiệu đầu tiên, các thí sinh đã không ngại ngần “chặt chém” nhau. Khi nghe Trường Giang khen ngợi Diệp Lâm Anh xinh đẹp, hiền dịu, Đại Nhân đã không ngại ngần tố cáo rằng: “Nhưng toàn đóng vai ác”. Bị chê bai ngay trên sóng truyền hình, Diệp Lâm Anh trừng mắt nhìn Đại Nhân khiến Trường Giang lẫn các thí sinh khác phải ồ lên kinh ngạc.

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015 Lan Ngọc cũng thu hút sự chú ý khi liên tục… nói chuyện lạc đề. Dù Trường Giang đề cập đến câu chuyện nào Lan Ngọc cũng “nhảy bổ vào” nói ké. Nhưng ngặt một nỗi, cô nàng xinh đẹp này không hiểu được vấn đề, Lan Ngọc diễn đạt lung tung và khó hiểu làm Trường Giang phát cáu và ngắt lời cô liên tục. Để chốt hạ vấn đề trước khi bắt đầu vào vòng thi đầu tiên, Trường Giang hài hước phán rằng Lan Ngọc mà đi học chắc bị cô giáo… đuổi học luôn.

Cac Vong Thi Soi Noi Hao Hung (18)

VÒNG 1: CÁC MÓN XÔI BIẾN TẤU
Vòng 1 của Thiên Đường Ẩm Thực tuần này bắt đầu bằng việc cho các thí sinh xem 1 đoạn clip giới thiệu các món ăn được biến tấu từ xôi. Nhiệm vụ đặt ra là 2 đội chơi phải lần lượt kể tên các món xôi không được nhắc đến trong đoạn clip. Đội nào kể được nhiều hơn thì sẽ giành chiến thắng. Vì thời gian thực hiện thử thách khá ngắn nên 2 đội chơi đáp sai liên tục. Những tiếng cười vui nhộn đã vang lên trên sàn đấu mỗi khi một đội nói nhầm tên món xôi. Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục gây rối khi đã trả lời sai mà còn không chịu nhận. Thái Trinh gây cười không ngớt khi cứ nhất quyết khẳng định xôi mè và xôi vừng là 2 loại xôi khác nhau. Kết quả cuối cùng, đội Thái Trinh nhờ phản ứng nhanh hơn nên đã giành chiến thắng. Đội Lan Ngọc dù có nhiều cố gắng song cũng phải ngậm ngùi nhường bàn tiệc hấp dẫn cho đối thủ.
Niềm vui của người này là nỗi buồn của người kia. Câu nói này luôn đúng trong mỗi bàn tiệc thơm lừng của Thiên Đường Ẩm Thực. Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang và các thành viên đội Thái Trinh mặc sức ăn uống trong khi các thành viên đội Lan Ngọc thèm thuồng xin ăn. Lan Ngọc bỏ cả thể diện làm trò cười để Trường Giang cho ăn. Mặc cho đồng đội là Diệp Lâm Anh, La Quốc Hùng ra sức khuyên can, cô nàng vẫn thật thà thú nhận… nước miếng đã chảy ròng ròng khi nhìn đối thủ ăn uống no say.
Dù Lan Ngọc cố sức van nài nhưng Trường Giang và các thành viên đội Thái Trinh vẫn không hề nao núng. “Tức nước vỡ bờ”, Lan Ngọc bất ngờ yêu cầu…. chương trình cắt sóng, không được quay nữa. Phản ứng quyết liệt của cô nàng rắc rối này làm dàn người chơi phải “bò ra bàn” để cười.

Cac Vong Thi Soi Noi Hao Hung (20)

VÒNG 2: THỨC ĂN TỪ THỊT BÒ
Quyết tâm phục thù trong vòng 2, đội Lan Ngọc hừng hực khí thế chiến đấu ngay khi Trường Giang vừa nêu ra thử thách. Tuy nhiên, âm mưu này đã thất bại hoàn toàn vì bị chính Lan Ngọc làm hư. Trong nhiệm vụ bịt mắt ngửi mùi chả và đoán tên, Lan Ngọc đã trả lời trật lất cả 2 loại chả. Thế nên dù Diệp Lâm Anh và La Quốc Hùng có trả lời đúng tất cả vẫn không thể vượt qua đội Thái Trinh. Kết quả cuối cùng, Đội Lan Ngọc có 4/6 câu trả lời đúng, đội Thái Trinh có 5/6 câu trả lời đúng. Đội Thái Trinh tiếp tục giành chiến thắng và bước vào bàn tiệc gồm các món ngon được chế biến từ thịt bò.
Khi đội Thái Trinh đang ăn, Lan Ngọc đã bất ngờ lên tiếng bắt bẻ Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang là gian dối. Lan Ngọc cho rằng Trường Giang đã cố tình “làm quá” mọi chuyện lên vì ăn 1 loại rau có mùi thơm mà nói là tất cả các loại rau đều thơm. Trường Giang nhanh chóng đáp trả bằng cách thẳng thừng chê Lan Ngọc không biết cách thưởng thức món ngon. Lan Ngọc sa sầm mặt, uất ức đòi rời khỏi chương trình. Trước tình huống này, Diệp Lâm Anh và La Quốc Hùng đã lên tiếng. Diệp Lâm Anh cho rằng chính Lan Ngọc là người đã khiến cho đội thua cuộc. La Quốc Hùng sau đó cũng hùa theo Diệp Lâm Anh lên án Lan Ngọc. Bị 2 người đồng loạt ám chỉ là… ăn hại, Lan Ngọc như rơi từ trên thiên đàng xuống địa ngục. Nữ diễn viên rưng rưng vừa cười vừa mếu vô cùng hài hước.
Để tạo cơ hội cho đội Lan Ngọc được ăn, Trường Giang đã cho từng thành viên trả lời câu hỏi. Diệp Lâm Anh là người được tạo cơ hội đầu tiên. Tuy nhiên, vì nghe lời “xúi dại” của Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh đã trả lời sai. Hối hận vì hành động của mình, Lan Ngọc đã nhất quyết xin cho Diệp Lâm Anh được ăn cùng khi đã thông qua câu hỏi của Trường Giang. Cảm động trước tinh thần đồng đội này, Trường Giang đưa ra câu hỏi khác. Kết quả cuối cùng, cả 3 thành viên đội Lan Ngọc đều được thưởng thức món ngon.
Những tưởng mọi rắc rối đã dừng lại ở đó, nào ngờ Lan Ngọc lại làm cả Trường Giang lẫn các thí sinh còn lại ngỡ ngàng vì bị sặc khi đang ăn. Trường Giang nhìn Lan Ngọc rồi phán câu xanh rờn: “Tôi không hiểu là vì sao một con người như thế này lại còn sống trên trái đất”.

Cac Vong Thi Soi Noi Hao Hung (49)

VÒNG 3: CÁC MÓN BÁNH TRONG MÙA TRUNG THU
Vòng 3 với các món bánh đặc biệt trong mùa Trung Thu đã mang đến cho tập 11 Thiên Đường Ẩm Thực những cảm xúc khó quên. Với thử thách làm con chó bưởi từ các nguyên liệu được ban tổ chức cung cấp, đội Diệp Lâm Anh đã mạnh mẽ vượt qua đội Thái Trinh. Với sự khéo léo và tinh tế, Diệp Lâm Anh đã chứng tỏ bản năng “bà nội trợ” tuyệt vời của mình. Hầu như tất cả mọi thành phần trong con chó bưởi của đội đều do Diệp Lâm Anh làm. Lan Ngọc và La Quốc Hùng chỉ có nhiệm vụ đứng cạnh bên cổ vũ cho Diệp Lâm Anh.
Trên bàn tiệc gồm những món bánh đặc sắc mùa Trung Thu, một hoạt cảnh vui nhộn đã được Thiên Đường Ẩm Thực gửi đến các người chơi. Hòa cùng giai điệu rộn rã của các ca khúc về Tết Trung Thu, Trường Giang đã tự nhận mình là… ông ngoại của Lan Ngọc và Tronie. Trong lúc các thí sinh mải mê ăn, Trường Giang đã tranh thủ ôm Lan Ngọc và Tronie vào lòng. Ông Hoàng Hạnh Phúc hài hước kể chuyện khiến Lan Ngọc và các người chơi còn lại cười không ngớt.
Được thưởng thức các món ngon, Thái Trinh bày tỏ sự hài lòng và thích thú. Cô nàng vui vẻ thú nhận rằng vì mới giảm 7 kg nên khi đến Thiên Đường Ẩm Thực phải… ăn bù. Mặc cho Trường Giang và Lan Ngọc trêu chọc, Thái Trinh vẫn miệt mài ăn uống. Sự nhiệt tình, thân thiện của của Thái Trinh cũng là nét chấm phá đặc sắc của Thiên Đường Ẩm Thực tuần này.

Cac Vong Thi Soi Noi Hao Hung (30)

PHẦN BÁNH VIỆT
Phần Bánh Việt với món chè đoàn viên (chè trôi nước) và bánh quy nhân dừa đã khép lại tập 11 Thiên Đường Ẩm thực trong sự hào hứng và vui vẻ. Các thí sinh vừa ăn vừa chia sẻ thông tin về cách chế biến các món ăn. Với 2 chiến thắng trong 3 vòng thi, đội Thái Trinh đã dành được chiến thắng cuối cùng và nhận được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.
Tập tiếp theo Thiên Đường Ẩm Thực với những món ăn hấp dẫn sẽ lên sóng trên HTV7 – Đài Truyền hình TP.HCM vào 20g00 Chủ Nhật tuần sau, ngày 4/10. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân thực hiện dưới sự đồng hành của nhãn hàng Taiky Food.

Cac Vong Thi Soi Noi Hao Hung (55)

VỀ THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC:
Thiên Đường Ẩm Thực là gameshow quốc tế đầu tiên về món ăn Việt Nam được sản xuất theo format “The King of Food” của Đài truyền hình KBS World, Hàn Quốc. Theo đó, Công ty Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân tự hào tiếp tục là đơn vị đi đầu trong việc quảng bá nét đẹp văn hóa và ẩm thực Việt Nam. Đồng thời tiên phong cho sự chuyển mình mạnh mẽ của các chương trình truyền hình giai đoạn nửa cuối năm 2015.
Luật chơi của chương trình khá đơn giản. Ở mỗi tập của Thiên Đường Ẩm Thực sẽ có 3 thử thách. Đội chiến thắng mỗi thử thách có quyền thưởng thức đại tiệc theo nguyên liệu đề ra cùng Ông Hoàng Hạnh Phúc trước sự thèm thuồng của đội đối phương. Sau khi kết thúc 3 thử thách, các đội chơi có cơ hội thưởng thức những món bánh đặc sắc khắp mọi miền Việt Nam trong phần Bánh Việt.
Gồm có 15 tập, phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 19/07/2015. Thiên Đường Ẩm Thực chắc chắn sẽ tạo ra một luồng gió mới và đầy hấp dẫn vào thực đơn chương trình giải trí tối Chủ nhật của khán giả truyền hình.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud