Diệp Lâm Anh khoe visual đỉnh cao “10 điểm không có nhưng”

(Alotintuc.com) – Những hình ảnh qua camera thường của Diệp Lâm Anh khi quay hình ca khúc chủ đề của show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khiến công chúng phát sốt “10 điểm không có nhưng”.

Mới đây, Diệp Lâm Anh khoe những khoảnh khắc hậu trường hiếm hoi khi quay hình ca khúc chủ đề “ Nơi bình minh đầy nắng” tại show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô khoe visual đỉnh cao với nhan sắc ngọt ngào và sắc vóc quyến rũ.

Diệp Lâm Anh xuất hiện trong chiếc váy xuyên thấu có tông màu tím, được đính kết cầu kỳ vô cùng quyến rũ. Cùng với đó, cô chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa bồng bềnh thêm phần xinh đẹp.

Trong camera thường, cô vẫn khiến khán giả xiêu lòng bởi nhan sắc ngọt ngào của cô được tái xuất. Nụ cười của Diệp Lâm Anh cũng khiến nhiều người thổn thức, đủ sức làm tan chảy mọi trái tim. Có thể nói, lần trở lại lần này của “bà mẹ hai con” đang khiến khán giả có thể đặt niềm tin và trông đợi.

Sở hữu nhiều tài lẻ, cô được mong đợi khi biểu diễn nhóm nhạc cùng với các nghệ sĩ khác tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Cô song hành cả công việc kinh doanh và hoạt động nghệ thuật, đánh dấu trong nhiều vai trò khác nhau như: Người mẫu, diễn viên, ca sĩ, người dẫn chương trình,…

Diệp Lâm Anh nói không ngại khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 ở tuổi ngoài 30. Cô cho hay có những chị đẹp khác lớn hơn mình về tuổi đời, tuổi nghề vẫn sẵn sàng góp mặt trong chương trình. Vượt qua khuôn khổ của một cuộc thi, Diệp Lâm Anh xem Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là cơ hội để các nghệ sĩ nữ gặp gỡ, chia sẻ. Cô tiết lộ vui rằng các Chị Đẹp trong chương trình còn hẹn sẽ cho các con cơ hội gặp gỡ, vui chơi cùng nhau. Đó là điều khiến nữ doanh nhân ấn tượng khi tham gia chương trình.

Minh Khôi

Kevin Huynh

Kevin Huynh, sinh ngày 25/11, là biên tập viên, hỗ trợ pr, marketing và là người điều hành Alotintuc.com. Kevin Huỳnh từng là biên tập viên, PV của: SGGP, NLD, SGTT, HVNCLC, 24h.com.vn, Alotintuc.com. Anh bắt đầu quản lý cho các ca sĩ như Hồ Quang Hiếu, Nguyễn Văn Chung, phụ trách Pr cho phim: Thiếu niên ra giang hồ, Cạm bẫy, Hiếu bến tàu, Săn rồng, Đại kê chạy đi, Chuyện ma có thật, Mẹ mẹ con con, Trời ơi! tức muốn chết.. và làm quản lý nhóm nhạc Urban Fu$e VN. Phụ trách truyền thông cho Sân khấu kịch Hồng Vân,...

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x