Diệp Lâm Anh, Hoàng Thuỳ , Lâm Khánh Chi chấm thi Hoa hậu

Diệp Lâm Anh, Hoàng Thuỳ , Lâm Khánh Chi chấm thi Hoa hậu

(Alotintuc.com) – Dàn giám khảo cuộc thi: Lâm Khánh Chi, Diệp Lâm Anh, Hoàng Thuỳ,… xuất hiện nổi bật và tận tình hướng dẫn các thí sinh, mang đến những phần trình diễn nổi bật.

Sau hơn 5 tháng khởi động, ngày 28/8/2022 vòng sơ khảo cuộc thi khu vực phía Nam đã diễn ra tại khách sạn Rex Hotel Sài Gòn, nằm ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1 với quy mô hoành tráng.

Dàn ban giám khảo vòng Sơ khảo là những cái tên uy tín như: Siêu mẫu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thuỳ; Diễn viên, doanh nhân Diệp Lâm Anh; Ca sĩ, doanh nhân Lâm Khánh Chi; Hoa hậu Du lịch Toàn cầu Diệu Linh; Nhà báo Lương Ngọc Hân; Doanh nhân Hoàng Thanh Nga và Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà.

Xuất hiện với hình ảnh quyến rũ cũng như kinh nghiệm sân khấu dày dặn, Lâm Khánh Chi, Diệp Lâm Anh, Hoàng Thuỳ có những phần nhận xét chuẩn xác. Đồng thời, các vị giám khảo cũng tận tình hướng dẫn các thí sinh xuất hiện tỏa sáng nhất trong các phần thi, trình diễn của mình.

Được biết, các thí sinh tham gia sơ khảo lần lượt trải qua các vòng thi: catwalk, phỏng vấn kín với Hội đồng Giám khảo.  Qua đó, ban giám khảo có thể lựa chọn những gương mặt xứng đáng, phù hợp để bước tiếp vào vòng bán kết.

Cuộc thi nhan sắc uy tín, được tổ chức với quy mô toàn quốc nhằm tìm kiếm quý bà bản lĩnh, tài năng, có tấm lòng nhân hậu và hơn hết là tìm kiếm đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh dành cho Quý bà – Mrs World 2022.

BTC sẽ tiếp tục nhận hồ sơ cho vòng sơ khảo khu vực phía Bắc diễn ra tại Hà Nội. Vòng chung kết sẽ được ghi hình và dự kiến phát sóng trên kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam.

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud