Diệp Lâm Anh đảm nhiệm vị trí người dẫn chương trình của Tìm kiếm tài năng mùa thứ 4

Diệp Lâm Anh đảm nhiệm vị trí người dẫn chương trình của Tìm kiếm tài năng mùa thứ 4

(Alotintuc.com) – Trong không khí tưng bừng đón chào năm mới 2016, Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 4 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện) đã sẵn sàng để chính thức lên sóng giờ vàng giải trí cuối tuần trong tập đầu tiên với những hé lộ đầu tiên về những thí sinh tiềm năng của mùa mới.

Diep Lam Anh 13

Trở lại với sự thay đổi lớn nhất từ Ban giám khảo với những gương mặt lần đầu “cầm trịch” ghế nóng sân chơi tài năng danh tiếng Got Talent, nghệ sĩ Trấn Thành, Việt Hương bên cạnh giám khảo “kỳ cựu” 4 mùa, nhạc sĩ Huy Tuấn cùng hai giám khảo khách mời đầu tiên là Diva Thanh Lam và nghệ sĩ Chí Trung, Tìm kiếm tài năng mùa mới đang đầy hứa hẹn với những màu sắc mới mẻ và đầy cảm hứng.

Diep Lam Anh 17

Ngoài ra, một gương mặt hoàn toàn mới tại Got Talent cũng sẽ xuất hiện để đảm nhiệm vị trí người dẫn chương trình, và đó không phải là ai khác mà chính là cô gái đa năng Diệp Lâm Anh. Đây cũng là nhân tố mới toanh hứa hẹn sẽ khiến mùa thi năm nay trở nên rộn ràng, sinh động và tươi trẻ hơn bao giờ hết. Vòng loại sân khấu miền Bắc với “Bộ ba quyền lực” Huy Tuấn – Thanh Lam – Chí Trung với sự trở lại của 3 chữ X cùng những tiết mục tài năng hấp dẫn, ấn tượng đã sẵn sàng cho tập đầu tiên của Vietnam’s Got Talent 2016 – lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 thứ sáu, ngày 01/01/2016.

Diệp Lâm Anh lo lắng khi lần đầu tiên đảm nhận nhiệm vụ dẫn chương trình trực tiếp
Bên cạnh thay đổi về Ban giám khảo, Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ chào đón gương mặt MC mới và còn khá “non trẻ” nếu so sánh với bộ đôi MC Quyền Linh – Chi Bảo của mùa đầu tiên cùng MC kỳ cựu Thanh Bạch ở mùa thứ 2 hay MC Thanh Vân của mùa ba, đó là diễn viên, người mẫu Diệp Lâm Anh. Chia sẻ về cảm xúc khi nhận vị trí mới này, Diệp Lâm Anh cho biết cô rất hạnh phúc khi trở thành MC của Tìm kiếm tài năng mùa thứ 4, cô tâm sự: “Thực sự Diệp Lâm Anh rất hạnh phúc khi được tiếp bước các bậc tiền bối danh tiếng nhưng cũng vừa lo lắng vì đây là lần đầu tiên dẫn một chương trình lớn và dài hơi như thế này. Sau các tập vòng loại sẽ bước vào các vòng liveshow mà đây là lần đầu tiên Diệp Lâm Anh sẽ dẫn trực tiếp nên đây sẽ là áp lực rất lớn”. Diệp Lâm Anh cho biết cô đã mở xem lại hầu hết các tập Tìm kiếm tài năng ở các mùa trước để nắm được tinh thần của chương trình nhưng sẽ vẫn là “chính mình” trong vai trò MC, “Diệp Lâm Anh vẫn tin mình có cách dẫn chương trình tốt để hoàn thành vai trò người dẫn chương trình mùa này”.

Diep Lam Anh 1
Trong tập phát sóng đầu tiên, dù không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu để “hỗ trợ” diễn chung với thí sinh hoặc tranh luận với ban giám khảo như các MC ở những mùa trước nhưng Diệp Lâm Anh vẫn xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng và gần gũi. Khán giả sẽ thấy cô nàng lắng nghe thí sinh, an ủi, và sẵn sàng khuấy động không khí để giúp họ quên đi áp lực trước khi bước ra sân khấu và đối diện các “bộ ba quyền lực”.

Diep Lam Anh 3

Hình ảnh năng động, tươi trẻ và nụ cười “toả nắng” của cô nàng MC khiến không khí ngày thi diễn ra thoải mái và vui vẻ. Cô nàng sẽ chính thức “chào sân” khán giả cả nước trong tập đầu tiên của Tìm kiếm tài năng mùa thứ 4. Đón chờ những tài năng đầu tiên hứa hẹn sẽ toả sáng và mang đến những phần trình diễn thú vị trong tập 1 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 thứ sáu tuần này, ngày 01/01/2016.

Về “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent
“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật. Chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào trong thời gian tới trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Thông tin được cập nhật liên tục tại website www.vietnamsgottalent.com.vn và fanpage chính thức https://www.facebook.com/VNsGotTalent

Photo: Zu Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud