Diệp Lâm Anh bội thu năm 2015

Diệp Lâm Anh bội thu năm 2015

(Alotintuc.com) – Trong năm 2015 là một năm “bội thu” của cô gái đa năng Diệp Lâm Anh,vừa thành công với vai trò MC trong 1 gameshow của VTV3,vừa được yêu thích trong vai trò diễn viên điện ảnh và ca sỹ.

XKA1LxfsVyeNtmFsC7NguED_Hx1JNXJh6_ZO6Vx_S6Q

-Nghệ sỹ giải trí đa năng cũng là hình tượng mà cô hướng tới cho con đường đi của mình.

VGRDxoDIXiM2sB-IsqXBrzXE6waA8c_t7dPkgzr73f4,DIBREMNQfUEmFEiqDDpJ_qzy8iGbWQU7aALrHb-Xc8c

-Ấp ủ nhiều kế hoạch riêng cho mình trong năm mới 2016 này.Trong đó,Diệp Lâm Anh sẽ thực hiện 1 blog video cho cuộc hành trình khám phá du lịch,thiên nhiên và văn hoá ở các nước từ tháng 1 trong năm mới này.

V_4SkAlQn9H0ZRLNYsVeKSMBRf8OOP2y3UNMZTFXjLk

-Nhận được nhiều lời mời tham gia đóng quảng cáo trong những tháng cuối năm làm cô bận rộn hơn và cũng rất vui vì hình ảnh của mình ngày càng đến gần với khán giả.

54RIcS9e_D2MnE7csQC8vMbruUVuX13np8Sl3JS2GUE

-Cũng vào dịp cuối năm này, Diệp Lâm Anh phải từ chối tham gia vai nữ chính trong 1 phim truyền hình về đề tài hình sự dài 42 tập vì cô đang phải chuẩn bị vào 1 vai trong bộ phim điện ảnh mới sẽ bấm máy trong dịp đầu năm 2016 (sau Tết Nguyên Đán). Trong thời gian này mỗi ngày cô dành thời gian đến trung tâm để tập luyện võ thuật, tập nhảy những động tác mới và trau dồi thêm anh văn.

LVDNbFVCXhohNHwgSPwEkSoTTOlb6mQ9ApEPybOqQ7k

-Cũng đã hoàn tất phần thu âm cho những dự án âm nhạc mà mình đã chuẩn bị rất kỹ trong năm để sớm ra mắt trong dịp đầu năm mới.

hg1oTpXLvC7UZrFlEIlObFx6IkF1__xjpi_1bXPt9gk

-Diệp Lâm Anh rất vui và phấn khởi vì nhận được lời mời từ BHD và cô sẽ trở thành MC chính thức của chương trình Tìm kiếm tài năng – VietNam Got Talent mùa 2016 này.

5X7lpAzvsOzSoKB6hBiG8OfQBF7GwhFLFj5p5Ok0ac0

-Giáng Sinh và New Year năm nay, Diệp Lâm Anh sẽ biểu diễn tại thành phố Cần Thơ trong những chương trình âm nhạc sôi động với dòng nhạc EDM mà cô đang theo đuổi. 9VkDFaZvENALu7Udkg82FTaxkdYN2kozpsbp2Ohjq60

-Được biết, Diệp Lâm Anh sẽ có mẹ tháp tùng cùng đi diễn trong những ngày Lễ này để con gái mình cảm thấy ấm áp hơn.

Thông tin ekip:
-Photo : Lê Thiện Viễn
-Make up: Minh Lộc
-Stylist: Đinh Thành Long
-​Fashion:Topshop
-Producer: Anh Khoa
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud