Diệp Bảo Ngọc như nữ chiến binh trong ngày khai trương spa riêng

Diệp Bảo Ngọc như nữ chiến binh trong ngày khai trương spa riêng

(Alotintuc.com) – Chiều 9/1/2018, Diệp Bảo Ngọc chính thức khai trương “NALEE Skin Care Clinic” – địa chỉ làm đẹp mới dành cho phái nữ – tại địa chỉ 373/9 NGUYỄN TRÃI, P. NGUYỄN CƯ TRINH – Q1 – TP.HCM. Đây là tâm huyết của Diệp Bảo Ngọc cùng cộng sự suốt 2 năm qua. Tại buổi ra mắt, Diệp Bảo Ngọc nhận lời chúc mừng từ những ngôi sao hàng đầu làng giải trí: Kim Tuyến, Thanh Trúc, Kha Ly – Thanh Duy, Mỹ Uyên, Cao Thái Hà, NTK Đức Vincie, Dương Cẩm Lynh, Minh Dũng, Hoàng Anh… Diễn viên Thành Đạt gửi lẵng hoa đến chúc mừng Diệp Bảo Ngọc vì bận công việc riêng không tham gia được.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ “NALEE Skin Care Clinic” là tâm huyết lớn nhất trong những ngày trẻ của cô. Đặc biệt một năm qua, Diệp Bảo Ngọc ngưng hoàn toàn hoạt động nghệ thuật nhằm tập trung trí lực cho quá trình tìm hiểu sâu hơn về máy móc, cách thức hoạt động cùng tìm kiếm bộ máy nhân sự hoàn hảo nhất nhằm phục vụ cho quá trình phục vụ khách hàng của “NALEE Skin Care Clinic”. “NALEE Skin Care Clinic” được đầu tư với chi phí ban đầu hơn 3 tỷ đồng với máy móc chủ yếu nhập từ Hàn Quốc.

“Ngọc không xem làm đẹp cho phụ nữ là cuộc dao chơi, Ngọc coi đây là trách nhiệm và dành hết tâm huyết cho sự hoạt động của “NALEE Skin Care Clinic” trong thời gian tới. Ngoài máy móc và kỹ thuật chất tượng cao, Ngọc chú trọng đặc biệt đến cách phục vụ của nhân viên. Đội ngũ phía Ngọc qui tụ những nhân tố tay nghề cao nhất và được đào tạo bài bản về cách giúp khách hàng vừa có thời gian thư giãn, vừa có thể đạt tối ưu hiệu quả khi làm đẹp. Trong ngày hôm nay, Ngọc rất hạnh phúc vì đứa con tinh thần của mình có hình hài trọn vẹn nhất và sẵn sàng góp phần quan trọng trong việc làm đẹp cho mọi người, đặc biệt là nữ giới. Ngọc cũng gửi lời tri ân đến anh chị nghệ sĩ, báo giới đến chung vui và ghi nhân nỗ lực của Ngọc thời gian qua” – bà chủ “NALEE Skin Care Clinic” chia sẻ.

Khi đến “NALEE Skin Care Clinic”, khách hàng được hưởng những dịch vụ làm đẹp ưu tú: 1. Active Biotic điều trị mụn; 2. Bio Pure thải độc da; 3. Mesovit cấp cứu làn da; 4. Laser toning, Laser fractional – điều trị nám; 5. Laser toning, Laser fractional – trẻ hóa da; 6. Laser điều trị tàn nhang, mụn thịt, nốt ruồi; 7. Công nghệ PRP; 8. Tắm trắng; 9. Triệt lông… với giả cả phải chăng và chất lượng cao.

Sau buổi ra mắt, “NALEE Skin Care Clinic” có buổi chuyển giao công nghệ cùng những chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc.

PHÁT BIỂU DIỆP BẢO NGỌC

– Lời đầu tiên, cho Ngọc gửi lời tri ân đến đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là anh chị báo giới đã đến đây chung vui cùng Ngọc và những cộng sự “NALEE Skin Care Clinic”. Thời điểm bận rộn nhất năm vẫn nhận được tình cảm của mọi người, Ngọc rất hạnh phúc và cảm kích.

– Ngọc nhớ như in những ngày đầu chập chững vào nghề, sau đó làn da và vẻ ngoài kém tươi do lịch công việc quá dày đặc. Lúc đó thầm mong muốn có một nơi làm đẹp an toàn,chất lượng phục vụ cho chính bản thân mình. Sau đó, Ngọc tìm hiểu nhiều hơn và quyết định mở “NALEE Skin Care Clinic với công nghệ nhập từ Hàn Quốc, nhằm phục vụ cho bản thân, đồng nghiệp và tất cả n hững ai có nhu cầu. Đến nay, giấc mơ của Ngọc đã thành sự thật.

– Anh chị thân mến, “NALEE Skin Care Clinic” ra mắt với nhu cầu làm đẹp cho mọi người, Ngọc hạnh phúc khi tìm được những cộng sự ưng ý nhất nhằm đảm bảo cho quá trình hoạt động và phát triển thời gian tới của “NALEE Skin Care Clinic”. Với những dịch vụ chính như: . Active Biotic điều trị mụn; 2. Bio Pure thải độc da; 3. Mesovit cấp cứu làn da; 4. Laser toning, Laser fractional – điều trị nám; 5. Laser toning, Laser fractional – trẻ hóa da; 6. Laser điều trị tàn nhang, mụn thịt, nốt ruồi; 7. Công nghệ PRP; 8. Tắm trắng; 9. Triệt lông… Ngọc tự tin mang đến dịch vụ đảm bảo chất lượng hoàn hảo cùng giá cả phù hợp cho tất cả mọi người. Nhân đây, Ngọc rất sẵn lòng hỗ trợ cho bất cứ anh chị em nghệ sĩ nào có nhu cầu làm đẹp sau thời gian lao động vất vã. Ngọc tin, sẽ mang đến cho anh chị giây phút thư giãn thoải mái nhất.

– Một lần nữa, Ngọc gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người, chúc một năm bình an, thịnh thượng.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud