Diễn xuất của Huỳnh Hồng Loan gây bất ngờ với trong buổi họp báo ra mắt phim

Diễn xuất của Huỳnh Hồng Loan gây bất ngờ với trong buổi họp báo ra mắt phim

(Alotintuc.com) – Xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan chia sẻ về vai diễn mới của mình trong phim truyền hình “Tình khúc Bạch Dương”. Tham gia bộ phim, nữ diễn viên cảm thấy mình may mắn và có nhiều kỷ niệm cùng ekip làm phim.

Mới đây, buổi ra mắt phim truyền hình “Tình khúc Bạch Dương” thu hút sự quan tâm của khán giả, đây hứa hẹn là một “bom tấn” truyền hình trên sóng VTV trong thời gian tới. Từng đánh dấu mình với nhiều vai diễn ấn tượng, nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan hứa hẹn mang đến vai diễn mới ấn tượng trong lòng khán giả.

Xuất hiện tại buổi họp báo, nữ viên viên chọn cho mình hình ảnh thanh lịch và tinh khôi trong một thiết kế có tông màu trắng. Huỳnh Hồng Loan gây ấn tượng bởi nét dịu dàng cùng nét tươi trẻ đậm sức hút.

Tham gia vai diễn mới trong “Tình khúc Bạch Dương”, Huỳnh Hồng Loan chia sẻ nhiều kỷ niệm: “Em cảm thấy mình may mắn khi được tham gia bộ phim tại Tình Khúc Bạch Dương, được trải nghiệm những ngày tháng sống bên Nga, được vui chơi cùng tất cả mọi người trong ekip làm phim, sau những ngày vất vả. Ngày lễ 2.9 bên Việt Nam mình thì đoàn phim và những người dân Việt Nam sống bên Nga đều tổ chức những buổi liên hoan, ca múa hát với nhau”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn nói thêm về những khó khăn thử thách khi tham gia vai diễn: “Những khó khăn mà em trải qua nhân vật Vân, lúc đầu em đọc kịch bản này thì em cảm thấy rất khó tại vì không biết phải hóa thân vào những cảm xúc, cử chỉ, hành động vào độ tuổi ba mẹ mình trước đây, mình chưa bao giờ trải qua. Vì giới trẻ của mình hiện nay khác rất xa. Nhưng em may mắn được mọi người trong ekip chỉ dẫn em rất là nhiều”.

Huỳnh Hồng Loan còn chia sẻ thêm vì mình khá bỡ ngỡ với những cảnh hôn. Bởi cô không biết phải hôn như thế nào, vì ngày xưa ở độ ba má cô hôn không giống với hiện tại. Với những hướng dẫn, thị phạm trước khi hôn sẽ như thế nào, nắm tay như thế nào như những chất liệu giúp cô hoàn thành vai diễn.

Tình khúc Bạch Dương thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ phim truyền hình Việt Nam bởi những cảnh quay đẹp mê hoặc, khơi gợi ký ức, kỷ niệm lãng mạn khó quên của nhiều thế hệ người Việt đã và đang sinh sống, gắn bó với nước Nga. Theo tiết lộ từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải, dự án phim Tình khúc Bạch Dương được khởi động từ năm 2010, đến 2017 mới sản xuất. Phim được quay tại nước Nga và Pháp.

Khai thác chủ đề về người Việt sống và làm việc tại Nga, bộ phim Tình khúc Bạch Dương có bối cảnh quá khứ từ những năm 1986, khi hàng ngàn du học sinh Việt Nam được cử sang Liên bang Nga học tập và câu chuyện cứ thế kéo dài cho đến hiện tại.

Đặc biệt, Tình khúc Bạch Dương quy tụ dàn diễn viên hot với những gương mặt khá gạo cội như Chi Bảo, Thanh Mai cùng các gương mặt trẻ đang được giới trẻ yêu thích như Nhã Phương, Huyền Lizzie, hot boy Bình An, Huỳnh Anh, Quang Tuấn và Huỳnh Hồng Loan,…

Photo: Nhu Hoan
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud