“Diễn viên trăm ký” Thạch Thảo lập “quỹ đen” để lấy kinh phí đi thi Cặp đôi hài hước

“Diễn viên trăm ký” Thạch Thảo lập “quỹ đen” để lấy kinh phí đi thi Cặp đôi hài hước

(Alotintuc.com) – Thạch Thảo – diễn viên được mệnh danh là “cô nàng trăm ký” cho biết, chồng cô rất hiểu và thông cảm, không đặt nặng chuyện con cái nên dù lấy nhau lâu mà chưa có con, nữ diễn viên cũng không bị áp lực.

Thạch Thảo hay còn có tên đáng yêu khác là “Cô nàng trăm ký”. Cô từng gây ấn tượng với hàng loạt vai diễn qua các bộ phim Đường chân trời, Vợ của chồng tôi, Ngôi nhà tình yêu, gia đình là trên hết… Thời gian gần đây, cô được chú ý khi tham gia chương trình Cặp đôi hài hước mùa thứ ba.

Chia sẻ về lý do chương trình, Thạch Thảo cho biết, cô rất thích chương trình này, vì nó giúp cô thể hiện khả năng diễn hài. Không chỉ vậy, cô còn được trổ tài “cô giáo” của mình với bạn diễn Samuel An Huỳnh. Trong mắt Thạch Thảo, Samuel An Huỳnh là một chàng trai Việt kiều thông minh, đáng yêu. Dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng Samuel An Huỳnh diễn xuất rất tốt, khiến cô không cần phải chỉ bảo nhiều.

Thi cùng bạn diễn trẻ tuổi, đẹp trai, tuy nhiên, Thạch Thảo cho biết, chồng cô không hề ghen với Samuel An Huỳnh: “Tôi đẹp nhưng số cân nặng của tôi tăng theo thời gian. Chồng tôi biết thừa rằng Samuel sẽ không thích kiểu người như tôi, vì thế anh ấy không hề ghen khi thấy tôi cặp cùng Samuel. Anh ấy rất ủng hộ tôi đến với cuộc thi này”.

Tuy được chồng hết mực ủng hộ, tuy nhiên, Thạch Thảo cũng cho biết, cô phải giấu chồng lập “quỹ đen” để tham gia cuộc thi: “Tôi chuẩn bị tiền bạc và tinh thần để có thể có những tiết mục chỉn chu và nghiêm túc nhất. Số tiền tôi đầu tư cho các phần thi đã hơn 40 triệu. Đây là tiền tôi để dành riêng chứ nếu chồng biết tôi rút tiền trong nhà đi thi thì chắc đã trả nhẫn cưới lâu rồi”.

Nói về cuộc sống vợ chồng với người kém mình gần 30kg, Thạch Thảo cho biết, cô hoàn toàn hài lòng vì được chồng cưng chiều, đặc biệt, gia đình chồng luôn quan tâm, hỏi thăm và rất yêu quý cô: “Gia đình chồng tôi người Bắc, chồng tôi có một chị gái và một em gái, tuy nhiên, mọi người không hề khó tính mà rất dễ thương. Mọi người không hề ngăn cản tôi làm nghề mà còn động viên tôi cố gắng”.

Chia sẻ về việc vợ chồng lấy nhau đã lâu mà chưa có con, Thạch Thảo cho biết, chồng cô rất hiểu và thông cảm nên không gây áp lực cho vợ chuyện con cái: “Anh ấy bảo rằng có con thì vui mà chưa có thì cũng không sao. Chưa có con thì nhiệm vụ của tôi là phải làm cho anh ấy vui lên. Vì thế, anh ấy không gây áp lực cho tôi chuyện con cái”.

Sau phần thi đầy ấn tượng với tiểu phẩm “Tối mắt chưa” ở tập 5 vừa qua, Thạch Thảo và Samuel An Huỳnh đang được giám khảo và khán giả đánh giá cao. Tuy nhiên, cặp đôi cho biết, các đối thủ còn lại cũng rất “đáng gờm”, và cả hai sẽ nỗ lực tiếp theo trong những tập tới. Thạch Thảo cũng gửi lời chúc may mắn và thành công tới 3 cặp đôi tiếp theo trong tập 6 tuần này.

Cặp Đôi Hài Hước tập 6 chủ đề Kiếp nghèo sẽ là màn biểu diễn của 3 cặp đôi tiếp theo: Ngọc Tân – Ngọc Tiến, Đoàn Thanh Phượng – Tống Yến Nhi và Cẩm Hò – Đình Lộc. Giám khảo chương trình là Việt Hương – MC Thanh Bạch và Đình Toàn. MC chương trình là Võ Tấn Phát. Chương trình sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21 giờ tối thứ 4 ngày 25/3/2020.

Chương trình do Đài PTTH Vĩnh Long và Jet studio phối hợp thực hiện.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud