Diễn viên Thủy Tiên diện trang phục do huyền thoại Donatella Versace thiết kế

Diễn viên Thủy Tiên diện trang phục do huyền thoại Donatella Versace thiết kế

(Alotintuc.com) – Tối 14/10 vừa qua, diễn viên, doanh nhân Thủy Tiên đã cùng con trai Hiếu Nguyễn đến tham dự buổi trình diễn thời trang mở màn cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2015.

ATV_5205

Diễn viên Thủy Tiên ghi dấu ấn trên thảm đỏ sự kiện tối qua bằng phong cách thời trang sang trọng và đẳng cấp đến từ thương hiệu thời trang danh tiếng Versace. Được biết, bộ trang phục của Thủy Tiên mặc tối qua đích thân huyền thoại thời trang Donatella Versace thiết kế.

IMG_5628

Với bộ trang phục màu đen kết hợp chi tiết cắt màu vàng chanh đẹp mắt, tạo sự trẻ trung và ấn tượng cho Thủy Tiên trên thảm đỏ. Đặc biệt, nó còn giúp nữ doanh nhân này nổi bật trong dàn khách mời tối qua.

IMG_4646

Là một trong những người sành điệu nhất về thời trang cao cấp, mỗi trang phục khoác lên người của Thủy Tiên đều có phong cách rất riêng. So với hình ảnh trước đây, Thủy Tiên đã bắt đầu có sự thay đổi về gu thời trang rõ rệt, có thể nói chính sự đơn giản trong trang phục giúp cô ngày càng sang trọng và tinh tế.

ATV_5247

Cậu con trai út Hiếu Nguyễn cũng rất bảnh bao và tự tin dự sự kiện cùng mẹ. Hiếu Nguyễn không e dè trước ống kính mà cười rất tươi. Con trai út của doanh nhân Thủy Tiên ngày càng trưởng thành và bảnh trai.

IMG_4648

ATV_5228

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud