Diễn viên Puka ngọt ngào, nữ tính trong bộ ảnh mừng tuổi mới

Diễn viên Puka ngọt ngào, nữ tính trong bộ ảnh mừng tuổi mới

(Alotintuc.com) – Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, sinh ngày 30/10/1990 tại Đồng Tháp. Cô là gương mặt quen thuộc tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ, TP HCM. Lối diễn “tưng tửng”, hài hước của Puka gây ấn tượng mạnh với khan giả qua hàng loạt vở kịch ăn khách như: Thần tiên cũng nổi điên, Chuyện tình Bangkok, Mỹ nam đại chiến…

Sau khi đoạt giải Á quân Cười xuyên Việt 2016 và để lại ấn tượng với khán giả với vai diễn trong phim điện ảnh: Cô thắm về làng, Chạy đi rồi tính,… Puka trở thành cái tên được nhiều chương trình truyền hình, gameshow “săn đón” và được các đạo diễn tin tưởng, gửi gắm nhiều vai diễn.

Hiện tại, ngoài công việc tại sân khấu kịch Thế giới trẻ, Puka vẫn nhận lời mời tham dự các gameshow truyền hình và tham gia phim điện ảnh. Sau khi bộ phim điện ảnh “Gạo nếp gạo tẻ” đóng máy thì Puka sẽ tiếp tục tham gia phần 3 của bộ phim “Cô Thắm về làng” sẽ công chiếu vào dịp Tết 2018 này.

Với tính cách hồn nhiên, tinh nghịch cùng vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung Puka đã cùng ekip lên ý tưởng và thực hiện bộ hình mừng tuổi mới ngập tràn sắc hồng.

Được biết, fans của Puka đã lên kế hoạch để tổ chức một buổi fan meeting đúng dịp sinh nhật của nữ diễn viên khiến cô rất xúc động. Puka nói rằng: “Đây sẽ là một sinh nhật ấm áp và đáng nhớ nhất của tôi từ trước tới nay.”

Photo: Nhân Phan
Makeup: Nghíp
Coustume: Gom, 21six
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud