Diễn viên Nam Thư “đại náo” Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ

Diễn viên Nam Thư “đại náo” Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ

(Alotintuc.com) – Như đã công bố, vừa qua chương trình hài Cười Xuyên Việt phiên bản dành cho nghệ sĩ năm nay sẽ có 6 nghệ sĩ tham gia bao gồm: 6 thí sinh La Thành, Don Nguyễn, Huỳnh Lập, Nam Thư, Thanh Vân, Kiều Linh.

Đa_y là show truye_̀n hinh thu_̣c te_́ đa_̀u tie_n mà Nam Thu_ chính thu_́c tham gia vo_́i vai trò thí sinh

Tối qua 5/11 /2015 chương trình số đầu tiên đã phát sóng trên truyền hình và diễn viên Nam Thư thể hiện một tiết mục hài hước, đáng yêu mang tên “Láng giềng”. Trong tiểu phẩm, DV Nam Thư sẽ vào vai một nữ nhà thơ người Huế, khó tình , yêu màu tím nên tất cả đồ của cô đều màu tím…Cô rất ghét anh chàng hàng xóm làm nghề sửa xe vì tiếng ồn từ cửa hàng của anh làm ảnh hưởng tới nguồn cảm hứng sáng tác của cô, chính vì vậy mà cô hay kiếm cớ gây sự với anh. Với sự hỗ trợ diễn xuất của 2 bạn học cùng ở trường SKDA là Dv Hoàng Khánh và DV Thái Quốc Nguyên.

Dv Thái Quo_́c Nguye_n - ho_̃ tro_̣ cùng bạn die_̃n , cả 2 hiẹ_n tại cùng la die_̃n vie_n của SK nụ Cu_o_̀i mo_́i

Trước khi đến với chương trình Cười Xuyên Việt, Nam Thư được mọi người biết đến khi đóng qua nhiều bộ phim truyền hình như: “Cuộc chiến hoa hồng, Xóm Gà, Thiên Sứ Lông Bông…

Nam Thu đảm nhạ_n vai bà già khó tính , chua ngoa

Cùng với đó Nam Thư cũng là diễn viên của sân khấu kịch Nụ Cười Mới, Nam Thư cũng tham gia những vở diễn trong liveshow của Hoài Linh như: Hoài Linh Kungfu, Gã lưu manh và chàng khờ, Ôsin là ông nội, Vợ ơi anh muốn có chồng…

Nam Thu_ cùng 2 ngu_o_̀i bạn die_̃n ho_̃ tro_̣ tung hoành tre_n sa_n kha_́u cu_o_̀i xuye_n viẹ_t

Đến với cuộc thi Cười Xuyên Việt năm nay, đây là một chương trình truyền hình thực tế với tư cách thí sinh đầu tiên mà cô tham gia. Mặc dù có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu cũng như trên phim, Nam Thư chia sẻ cô khá hồi hộp và lo lắng cho lần xuất hiện này. Tuy nhiên những tiết mục biểu diễn của cô trên sân khấu nhận được sự động viên và ủng hộ của khán giả nên Nam Thư cảm thấy tự tin hơn rất nhiều cho chặng đua sắp tới.

CXV - Tap 1 (179)

Nói về cuộc thi này, Nam Thư cho biết cô tham gia với mục đích muốn thử sức mình ở một sân chơi mới. Trong suốt cuộc thi cô cũng cố gắng hết sức để dành những tiết mục ấn tượng nhất để phục vụ khán giả.

CXV - Tap 1 (86)

Với mục đích học hỏi là chính, trong cuộc chơi này Nam Thư cũng không đặt nặng về giải thưởng thứ hạng nên cô không cảm thấy bị áp lực nhiều. Tuy nhiên Nam Thư cho biết cô sẽ cố gắng để giành được thành tích tốt nhất.

CXV - Tap 1 (87)

Một số Thông Tin về Nam Thư

Họ tên: Trần Nam Thư. – Sinh năm: 1987

DV Nam Thư vốn là cựu sinh viên khoá 11 của trường Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM cô Tốt nghiệp trường sân khấu năm 2005. Và năm 2005 về sk Nụ cười mới,

Nam Thư từng tham gia những vở diễn: hoàng oanh là vở đầu tiên, cuộc phưu lưu của thư tình, anh chàng giả gái, nử quái tống tiền, thiên hạ đệ nhất nổ.

Tham gia liveshow Hoài Linh, Hoài Linh kungfu, gã lưu manh và chàng khờ, ôsin là nông nội, vợ ơi anh muốn có chồng
Đang tham liveshow của Trường Giang sắp tới ngày 5 / 11/2015 ở SK Trống Đồng – và 7/11 tại SK Hoà Bình , Sắp tới nữa là liveshow Hoài Linh

Những phim đã tham gia: Cuộc Chiến Hoa Hồng, Xóm Gà, Thiên Sứ Lông Bông

Phim tham gia 2015: Phim TH : Nghề Thế Thân , Truy Tìm Hung Thủ , Cạm Bẫy Phù Hoa , Nghiêng Nghiêng Dòng Nước , Người Đàn Bà Ngủ Trên Mái Nhà ( Nguyễn Phương Điền )
Người đàn bà ngủ trên mái nhà đóng chung với Thái Hoà, trịnh bích huyền, quốc cường, thầy Công Ninh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud