Diễn viên Minh Thảo hạnh phúc vì nhận được hàng ngàn lời chúc trong ngày sinh nhật!

Diễn viên Minh Thảo hạnh phúc vì nhận được hàng ngàn lời chúc trong ngày sinh nhật!

(Alotintuc.com) – Sáng nay 22/12/2015 tôi thật sự bất ngờ và thật sự rất hạnh phúc vì trên trang FB cá nhân của mình và cả tin nhắn trong điện thoại nhận được rất nhiều lời chúc của các bạn bè đồng nghiệp và khán giả thân thương của Thảo trên khắp mọi miền đất nước.

image9
Nhắc đến diễn viên Minh Thảo – khán giả truyền hình dễ dàng nhận ra một cô gái sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân mình mũm mỉm đáng yêu. Như chia sẻ thật lòng – Diễn viên Minh Thảo nói” Làm diễn viên ai cũng sẽ mong muốn sở hữu những vai nữ chính xinh đẹp với ngoại hình bốc lửa, thế nhưng Thảo hay được các đạo diễn và nhà sàn xuất giao cho mình những vai diễn cá tính và hơi tăng động tí vì ngoại hình cá biệt của mình. Nói thế thôi, nhưng Thảo vẫn luôn vui vì tạo dựng được nhiều niềm tin với nhiều ekip vì phần diễn xuất chắc tay của mình!”.

image8_1

image2_1
Cuối năm 2015 vừa qua, Diễn viên Minh Thảo rất may mắn khi cùng kết hợp với Quán quân So You Think You Can Dance 2011 Lâm Vinh Hải cùng tham gia gameshow BƯỚC NHẢY NGÀN CÂN của Đài Truyền Hình Việt Nam. Và tôi cảm thấy thật sự may mắn vì khi tham dự chương trình này tôi giảm được gần 30kg và tôi thật sự tự tin về ngoại hình mới của mình.

image

image(10)

image(3)

Và Minh Thảo cũng mong rằng năm 2016 sắp đến, sẽ được các đạo diễn và nhà sản xuất để mắt và mời tham gia vào các vai diễn không chỉ vì diễn xuất giỏi mà còn vì ngoại hình mới bắt mắt này của mình ..hihi (Minh Thảo hồn nhiên cười!)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud