Diễn viên Lê Thanh Tâm ngồi ghế nóng cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2015

Diễn viên Lê Thanh Tâm ngồi ghế nóng cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2015

(Alotintuc.com) – Vừa qua , tại sân khấu kịch Tâm Ngọc TPHCM, đã diễn ra chung kết cuộc thi Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng 2015, cuộc thi đã thu hút hàng trăm thí sinh đăng ký và dàn ban giám khảo lão làng NGND Hà Quang Văn – Nguyên hiệu trưởng Trường ĐH Sân khấu điện ảnh TPHCM, Đạo diễn Xuân Cường, Diễn viên Minh Luân, nhiếp ảnh gia Thái Nhàn, biên kịch Châu Thổ, hội đồng anh chị báo chí TPHCM như Chu Tấn Văn, Khánh Hưng, Song Minh,… đặc biệt có chàng diễn viên phim Hùng Ali Lê Thanh Tâm cũng là giám khảo khách mời danh dự tham gia chấm giải.

image10
Diễn viên – giám khảo Lê Thanh Tâm chia sẻ: “Tôi thấy đây là một cuộc thi rất nghiêm túc với sự tham gia của đông đảo thí sinh trên cả nước,nhằm mục đích tìm kiếm, phát hiện diễn viên trẻ có triển vọng . Tôi tin rằng cuộc thi năm nay sẽ tiếp tục thành công với nhiều gương mặt trẻ xứng đáng để kế thừa và bổ sung vào đội ngũ diễn viên cho điện ảnh và truyền hình.”

image2
Chia sẻ về công việc sắp tới, chàng diễn viên có khuôn mặt đẹp như tài tử Thái Lan chia sẻ, phim Gái Già Lắm Chiêu có sự tham gia của a sẽ được ra mắt vào ngày 19/2/2016 , bên cạnh đó anh sẽ tham gia 1 cuộc thi có uy tín lien quan đến điện ảnh để thử sức bản thân vì anh nghĩ đây là lúc anh cảm thấy bản thân mình đã sẵn sàng để thử thách và trải nghiệm. Bên cạnh đó anh cũng đang nghiên cứu kịch bản phim mới, mong sẽ sớm tái xuất với khán giả ở dự án ấn tượng.

image7
Giờ thì cùng nhìn ngắm những hình ảnh diễn viên Lê Thanh Tâm làm giám khảo cuộc thi Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh Triển Vọng 2015.

image11

image5

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud