Diễn Viên Lan Phương quyến rũ khoe vai trần gợi cảm

Diễn Viên Lan Phương quyến rũ khoe vai trần gợi cảm

(Alotintuc.com) – Chiều nay (14.9) Lan Phương xuất hiện cùng diễn viên Bình Minh trong buổi ra mắt phim do cả hai đóng vai chính mang tên ‘Ông Trùm’. Đây là bộ phim mà Lan Phương cũng như các diễn viên đã rất háo hức và chờ đón ngày công chiếu.

IMG_1724

Xuất hiện trong họp báo phim, Lan Phương diện váy màu xanh nhẹ nhàng, xẻ vai gợi cảm. Thời gian gần đây, nữ diễn viên ngày càng ghi điểm về gu thời trang tinh tế và cuốn hút.

IMG_1708

Trong buổi họp báo, Lan Phương cũng chia sẻ cô bị ba giận vì sau khi xem những cảnh cô và diễn viên Bình Minh hôn nhau khi bộ phim công chiếu trên sóng truyền hình.Trong phim, cả hai đóng vai cặp đôi yêu nhau và có những tình huống vừa gây cấn xen lẫn tình cảm. Chia sẻ về Bình Minh, diễn viên Lan Phương cho biết anh là người khá chuyên nghiệp và cả hai khá hợp ý trên phim trường khiến các cảnh quay hầu hết hoàn thiện rất nhanh chóng.

IMG_1702

Để tham gia bộ phim Ông Trùm, Lan Phương phải tập làm một cô gái hư hỏng. Từ việc tập cách hút thuốc, múa cột cho đến những động tác sao cho giống với gái giang hồ. Lan Phương khá kì vọng đây sẽ là vai diễn khiến khán giả nhìn thấy một mảng màu mới của cô trong diễn xuất.

IMG_1643

Hiện tại, Lan Phương trở thành Sứ giả thiện chí của cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản JICA tại Việt Nam. Được biết, Lan Phương sẽ cùng JICA thực hiện một phim ngắn về phòng chông buôn bán người (human trafficking) vào cuối năm nay.

IMG_1589
Bên cạnh đó, Lan Phương cũng đang là diễn viên của nhiều bộ phim như: Những nàng bầu hành động, Già gân, mỹ nhân và găng tơ.

IMG_1671

Tháng 10 này Lan Phuong sẽ quay trở lại Nhật Bản- Fukuoka , để tham dư sự kiện Fukuoka toàn cầu, và các chương trình lớn với thành phố xinh đẹp này.

IMG_1686
Photo: Huy Nguyễn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud