Diễn viên Lan Phương hốt hoảng vì yêu nhầm 3D

Diễn viên Lan Phương hốt hoảng vì yêu nhầm 3D

(Alotintuc.com) – NTK Thuận Việt lần đầu tiên khoe giọng trên sóng truyền hình với bộ sưu tập áo dài mới, Lan Phương hốt hoảng yêu nhầm 3D, dàn sao của Hãy Nghe Tôi Hát hội tụ sau cuộc thi là những tiết mục đầy màu sắc của chương trình ca nhạc thời trang Sài Gòn Đêm Thứ Bảy với chủ đề Hoa nắng, sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 21/5 trên VTV9.

Bộ sưu tập áo dài 12 mùa hoa của nhà thiết kế Thuận Việt sẽ được trình diễn lần đầu tiên trên truyền hình Việt Nam trong chương trình Sài Gòn Đêm Thứ Bảy. Đặc biệt, màn trình diễn thời trang này được xuất hiện trền nền nhạc do chính chủ nhân bộ sưu tập thể hiện.

BST 12 MUA HOA  (18)

Bộ sưu tập áo dài 12 mùa hoa chắt lọc 12 loài hoa đặc trưng nhất của Việt Nam. Bộ sưu tập nổi bật với những họa tiết văn hóa truyền thống được xử lý theo xu hướng hội họa hiện đại. Các mẫu trang phục được thiết kế đơn giản trên phom dáng áo dài truyền thống và sử dụng kỹ thuật thêu bằng tay khá tỉ mỉ trên chất liệu lụa Việt Nam.

BST 12 MUA HOA  (9)

Nói về lý do đưa họa tiết các loài hoa lên áo dài truyền thống, NTK Thuận Việt chia sẻ: “Áo dài in hình đất nước, in hình hoa lá, thêu cỏ cây không còn xa lạ, nhưng bộ sưu tập áo dài tượng trưng cho các loài hoa đẹp nhất, đặc trưng nhất của Việt Nam thì là lần đầu tiên. Mỗi thời điểm trong năm, Việt Nam lại có một mùa hoa đẹp khoe sắc, Thuận Việt muốn đưa từng mùa hoa gần hơn với mọi người, để quý khán giả cảm nhận tươi vui hơn về cuộc sống”.

BST 12 MUA HOA  (20)

Bộ sưu tập 12 mùa hoa do đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc dàn dựng với sự góp mặt của các siêu mẫu: Thùy Linh, Lê Thu An, Tô Uyên Khánh Ngọc, Khánh Phương, My Lê, Ý Nhi, Tạ Hoàng Diễm Phương, người mẫu Mania, Khánh Ngân và dàn Việt Nam Next Top Model Hoàng Oanh, Lê Thị Phương, Ngọc Thúy.

BST 12 MUA HOA  (6)

Đặc biệt, màn trình diễn thời trang này được xuất hiện trền nền ca khúc Hà Nội 12 mùa hoa (Giáng Son) do chính Thuận Việt thể hiện. Tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng NTK Thuận Việt vẫn được Sài Gòn Đêm Thứ Bảy mời trình diễn trong chương trình với mong muốn tạo cơ hội cho những khán giả yêu ca hát có được cơ hội trình diễn trên sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp. Khán giả có thể gửi bản thu âm về địa chỉ: 658 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCM hoặc email: saigondemthubay@gmail.com. Khán giả có bản thu âm hay nhất sẽ được mời biểu diễn trong chương trình.

Ngoài thời trang, Sài Gòn Đêm Thứ Bảy còn gửi đến khán giả tiết mục hài kịch vui nhộn Yêu lầm do đạo diễn Hoàng Khánh dàn dựng. Vở hài kịch có nội dung xoay quanh quá trình “cảm nắng” của Thanh (Lan Phương) với cậu bạn có tính cách nhẹ nhàng Hùng (Hứa Minh Đạt). Trước sự yếu đuối, nhút nhát của Hùng, Thanh quyết định thay đổi bản thân, trở nên mạnh mẽ hơn. Nhờ vả bạn thân Long (La Thành) vào vai kẻ cướp để có cơ hội chinh phục trái tim mong manh của Hùng nhưng bất thành, Thanh vô cùng đau khổ khi phát hiện giới tính thật của người mà cô trót yêu thầm.

YEU LAM (1)

Tiểu phẩm mang nội dung hết sức gần gũi, dễ bắt gặp trong đời sống sẽ đem đến cho khán giả tiếng cười xen lẫn những góc nhìn cảm thông về giới tính thứ ba của xã hội.

YEU LAM (6)

Ngoài thời trang, hài kịch, Sài Gòn Đêm Thứ Bảy còn có các tiết mục ca nhạc hấp dẫn với sự tham gia của các ca sĩ Giao Linh, Phương Thanh, Dương Ngọc Thái, Nathan Lee, Quách Thành Danh, Chi Dân, Ngọc Liên…

YEU LAM (7)

Chương trình ca nhạc thời trang Sài Gòn Đêm Thứ Bảy chủ đề Hoa nắng do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 21/5 trên VTV9.

Photo: Lý Võ Phú Hưng
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud