Diễn viên Lan Phương háo hức chờ đón giây phút giao lưu cùng tổng thống Mỹ Obama

Diễn viên Lan Phương háo hức chờ đón giây phút giao lưu cùng tổng thống Mỹ Obama

(Alotintuc.com) – Mới đây, diễn viên Lan Phương đã đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc và thư mời cô đến tham dự buổi nói chuyện của tổng thống Obama. Dòng chia sẻ của cô đã nhận được rất nhiều chia sẻ và lời chúc từ phía cộng đồng.

IMG_8803

Chia sẻ về lý do được mời tham dự diễn viên Lan Phương cho biết vì năm 2011 cô từng tham gia chương trình trao đổi khách quốc tế mang tên ‘Nghệ thuật giúp thay đổi cuộc sống’ cùng với đại diện của hơn 20 quốc gia khác trong một tháng. Chương trình do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức và Lan Phương được mời từ lãnh sự quán Mỹ,

thư mời lan phuong
Sau đó, lãnh sự quán Mỹ đã đưa tên diễn viên Lan Phương vào danh sách thành viên của tổ chứ YSEALI (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á), tổ chức dành cho những thành viên đã từng tham gia các khoá học của Mỹ trong tất cả các lãnh vực xã hội.

IMG_8642
Chính vì vậy, trong sự kiện Tổng thống Obama sang Việt Nam, cô đã danh dự là một trong những khách mời đến tham dự buổi trò chuyện cùng tổng thống Mỹ. Cảm giác của sứ giả thiện chí Jica vô cùng vui mừng và háo hức chờ đón đến ngày 25/5 để gặp gỡ tổng thống Mỹ.

IMG_8753
Để chuẩn bị cho buổi trò chuyện, diễn viên Lan Phương đã tranh thủ dành thời gian tìm hiểu nhiều hơn về ông Obama và chuẩn bị cho các câu hỏi vào sáng ngày 25/5. Sứ giả thiện chí Lan Phương cho biết “Theo cảm nhận của tôi thì Tổng thống mỹ Obama là ngươi dễ gây thiện cảm, dù chưa gặp gỡ trực tiếp nhưng ông mang cảm giác rất gần gũi và thân thiện. Điều khiến Lan Phương ngưỡng mộ ông là ông ủng hộ hoà bình. Ông còn là một người chồng, người cha tuyệt vời”.

IMG_9029
Khi biết sứ giả thiện chí Lan Phương sắp gặp tổng thống Obama nhiều bạn trẻ đã đặt câu hỏi Lan Phương sẽ nói gì với ông nếu có cơ hội. Diễn viên Lan Phương cho biết nếu gặp tổng thống Mỹ Obama cô sẽ chia sẻ “ Lúc tôi sang Mỹ trong chương trình trao đổi khách quốc tế của Bộ ngoại giao Mỹ, hai vợ chồng người Mỹ từng tham gia vào chiến tranh Việt Nam đã nắm chặt tay Phương và nói : Chúng tôi xin lỗi về những gì đã gây ra ở Việt Nam. Rồi mọi người cùng khóc. Từ câu chuyện đó Phương rất cảm kích ông ở việc chấm dứt chiến tranh Iraq và sắp tới là Afghanistan” . Diễn viên Lan Phương cũng chia sẻ them nếu được nói về đất nước Việt Nam thì tôi sẽ chia sẻ “Đất nước chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi, cởi mở hơn, phát triển mạnh mẽ hơn nhưng tấm long nhân ái thì vẫn không thay đổi”.

IMG_8660
Được biết, ngày 25/5 diễn viên Lan Phương sẽ tham dự buổi trò chuyện cùng tổng thống Mỹ Obama. Cô sẽ chọn trang phục có hoạ tiết dân gian và hơn hết sứ giả thiện chí Jica cũng hy vọng sẽ được đặt câu hỏi và nghe những chia sẻ của tổng thống Mỹ về chuyến đi lần này.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud