Diễn viên Lan Phương giản dị đầy tình cảm giúp đỡ các em nhỏ mồ côi

Diễn viên Lan Phương giản dị đầy tình cảm giúp đỡ các em nhỏ mồ côi

(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên Lan Phương không chỉ được biết đến là một nghệ sĩ đa tài đa năng mà còn được công chúng yêu mến khi cô tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện.

GF0A2811

Mới đây, sứ giả thiện chí JiCA đã đến thăm các bé mồ côi tại chùa Bồ Đề Đạo Tràng – Bình Dương.

GF0A2791
Bên cạnh những hoạt động nổi bật trong nhiều vai trò khác nhau của làng giải trí, Lan Phương là một trong những nghệ sĩ tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống. Và thường cô hay đi một mình . Co chia se co thich di mot minh để có thể thoai mai nói chuyện,gần gũi và chia sẻ tình yêu thương đến các em.

GF0A2820

Được biết, nữ diễn viên Lan Phương tham gia những hoạt động từ thiện rất thường xuyên từ khi còn rất nhỏ. Cô từng thành lập hội từ thiện Bồ Câu Xanh khi cô học cấp 2 và hội hoat động suốt cho đến khi cô tốt nghiệp đại học.

GF0A2841

Cô thường đến chùa, các trung tâm từ thiện , lớp học tình thương …để thăm các em nhỏ, người già neo đơn, bất hạnh. Mới đây, nữ diễn viên gốc Bắc tiếp tục viết nên câu chuyện đầy xúc động và tình cảm này bằng một chuyến đi mới nhất đến chùa Bồ Đề Đạo Tràng tại Bình Dương để thăm hỏi và chia sẻ tình yêu thương cùng các em nhỏ.

GF0A2860

Noi dây cũng là hoạt động quen thuộc của nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” trong suốt 6 năm qua. Hiện tại, nơi đây đã tiếp nhận và nuôi dưỡng 50 em từ sơ sinh tới 13 tuổi, trong đó có cả em khuyết tật và đang bệnh nghiêm trọng.

GF0A2881

Lan Phương xuất hiện đầy giản dị, quây quần cùng các em như một gia đình, cac em luon xem cô như một người chị, người mẹ thân thương. Trong buổi gặp gỡ cô chiếu clip “Jingle bell rock” – Giáng sinh trong mơ do cô tự thực hiện, các em rất thích , cham chu xem và hát theo từng điệu nhạc. Không khí gần gũi, thân thương, nhiều cảm xúc là những điều đọng lại trong trái tim cô và của nhiều người.

GF0A2907

Sau mỗi chuyến đi đều để lại cho cô nhiều cảm xúc và kỷ niệm khác nhau. Mỗi lần cô đến các bé gọi tên và chạy ào ra đón , ôm ấp cô và kể cô nghe những chuyện trong chùa. Bé Trang gặp cô khi bé mới 6 tuổi, bây giơ bé đã lớn nhưng vẫn đày tình cảm mỗi khi 2 cô chau gặp lại nhau. Các bé còn hào hưng tết tóc cho cô…

IMG_2455
Cô con chia sẻ nhiều tình huống “dở khóc dở cười”, như khi cô vui chơi và tự tay chăm sóc cho các bé nhỏ, mot em bé da ị đùn vào người cô khiến cô không biết xử lý như thế nào và rồi cô cũng được các thầy chỉ cho cách thay tả và chăm sóc em bé. Mọi người nói vui rằng, đây là kinh nghiệm quý giá dành cho cô để trải nghiệm sau này.

IMG_2462

Những chuyến gặp gỡ thân tình, những yêu thương nối dài yêu thương cùng tấm lòng nghệ sĩ của cô chính là những gì mà Lan Phương trao gởi đến những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Cô như truyền ngọn lửa tinh thần truyền năng lượng của mình đến các em.

IMG_2482
Trong thời gian qua, đặc biệt là trong vai trò mới Sứ giả thiện chí Lan Phương tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội, có thể kể đến như tuyên truyền duong day phong chống buôn bán người, bắt cóc trẻ em,…

IMG_2506

Khoảng thời gian tới, nữ diễn viên xinh đẹp sẽ tiếp tục đồng hành trên hai hoạt động là nghệ thuật và xã hội. Hình ảnh Lan Phương luôn hết mình với công việc và cộng đồng là một dấu ấn không thể quên trong khán giả, chính vì vậy mà cô ngày càng được đông đảo công chúng yêu mến.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud