Diễn viên Huỳnh Tiên đăng quang Hoa hậu Châu Á 2016 tại Úc

Diễn viên Huỳnh Tiên đăng quang Hoa hậu Châu Á 2016 tại Úc

(Alotintuc.com) – Nữ diễn viên Valentine trắng đã âm thầm chinh phục chiếc vương miện danh giá khi trở thành tân Hoa hậu Châu Á – Miss Asia 2016 tại Sydney. Mới đây, cô cũng đã có những chia sẻ đầu tiên và hết sức chân thành về cảm xúc của mình tại cuộc thi này.

IMG_4362

Chân dài Huỳnh Tiên tiếp tục mang đến những sóng gió khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2016, cô nhận được nhiều lời chúc mừng cũng như tán thưởng từ công chúng. Theo đó, Á hậu 1 cuộc thi là Ashteeka Reddy trong khi Á hậu 2 thuộc về Jenny Nguyễn.

IMG_8098

Có thể nói rằng, đây là một điều quá bất ngờ đối với công chúng. Vì trước đấy, mọi người có biết là cô đang có chuyến du lịch và nghỉ ngơi tại Úc sau thời gian làm việc với lịch trình dày đặt. Những hình ảnh đó, cũng được chia sẻ và thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng, bởi bên cạnh những bức ảnh về những địa điểm mà cô khám phá là những hình ảnh đầy nóng bỏng của chân dài 1m84, không thua kém gì những sao quốc tế.

IMG_8186

Với chiều cao khủng cùng vẻ đẹp sắc nét, mặn mà và cả tài năng, quả thật ngôi vị này hoàn toàn xứng đáng dành cho những cố gắng không ngừng của nữ diễn viên 9X này. Trong loạt ảnh được chia sẻ về hình ảnh đăng quang của Huỳnh Tiên dường như đã nói lên tất cả về vẻ đẹp “sắc nước hương trời” này.

IMG_8183

Người đẹp cũng có những phút trải lòng đầy hạnh phúc đầu tiên sau khi chạm tới chiếc vương miệng danh giá này. Dù đã có kết quả trong tay nhưng cảm giác run trên sân khấu là một điều khó quên: “Đến với cuộc thi em không hy vọng mình sẽ đạt được ngôi vị cao nhất , thực chất là tham gia thử một cuộc thi nhan sắc xem mình ở vị trí nào, để bản thân biết và khắc phục nhược điểm. Nên lúc được sướng tên em vô cùng bất ngờ nên cảm thấy hơi run…”

IMG_8188

Những khán giả tại đây cũng dành nhiều lời khen cùng sự ưu ái dành cho cô. Họ đa phần là người Việt, nên những lời động viên ngay lúc đó cũng giúp cô ấm lòng và nổ lực hơn rất nhiều. Với lợi thế về chiều cao cũng chính là yếu tố giúp Huỳnh Tiên tỏa sáng tại cuộc thi, cô cho biết có rất nhiều người nói ấn tượng về chiều cao của cô, ví như “Không ngờ một cô gái có chiều cao “Tây” như vậy. Nhiều người nhận xét em nói em không giống người Việt… , và em cảm ơn các khán giả đã dành sự ưu ái đặc biệt để mình đăng quang ngôi vị cao nhất”.

IMG_8185

Có thể nói đây là một cột mốc, một chiếc đòn bẩy cho cô chinh phục được ước mơ cũng như những bước đi vững chắc trên con đường nghệ thuật. Trong những chia sẻ gần đây, Huỳnh Tiên cho biết cô đang dự định lấn sân sang lĩnh vực ca nhạc vì đây là một trong những sở trường của cô và được mọi người xung quanh đánh giá khá cao.

IMG_5464

Công chúng có quyền kỳ vọng vào hình ảnh ngày càng trưởng thành và mới mẽ hơn của Tân Hoa hậu Châu Á Huỳnh Tiên trên những chặng đường mới.

Ekip hỗ trợ:
Nhà thiết kế: Lê Thanh Hòa, Vincent Đoàn
Áo dài: Đặng Trọng Minh Châu
Makeup: Hung Dang
Photo: Duc Nguyen

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud