Diễn viên Đức Nhã được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn đầy cảm xúc

Diễn viên Đức Nhã được khán giả yêu mến qua nhiều vai diễn đầy cảm xúc

Đức Nhã đã có khoảng thời gian khá dài trong nhiều vai diễn ở những bộ phim truyền hình khi anh tốt nghiệp trường Sân Khấu Điện Ảnh năm 2008.

Đức Nhã tên đầy đủ là Nguyễn Đức Nhã sở hữu gương mặt điển trai với lối diễn xuất chuyên nghiệp bởi niềm đam mê nghệ thuật và được đào tạo bài bản ở trường sân khấu, vì thế Đức Nhã đã nhanh chóng để lai ấn tượng tốt trong lòng khan giả ở những bộ phim truyền hình anh đã tham gia.

IMG_67340220208248

Được biết ở bộ phim Những Đóa Quân Tử Lan mà Đức Nhã đã tham gia với vai Tuân sẽ được công chiếu vào ngày 16/03/2016 trên kênh SCTV14 lúc 19h45.

IMG_0298

Trong phim Tuân là một người bệnh tâm thần  , râu tóc phải để dài cho phù hợp nên phải hóa trang thêm râu và đội tóc giả, cũng gây ko ít khó khăn khi diễn xuất. Đôi khi đang diễn với bạn diễn thì râu hoặc tóc lại rơi ra.

IMG_0290

Đức Nhã đã từng tham gia rất nhiều phim như: Gia Tài Bác SĨ của đạo diễn Minh Cao, Kính Thưa osin ,Những Đóa Hoa Tình Yêu , Mùi Vị Hạnh Nhân ,Hai Gia Đình , , Vết Xước Duyên trầu
cau, Bí Mật Anh Và Em , Sát Thủ Hoa Hồng Trắng…

IMG_0281

Nhiều  phim được khán giả yêu thích : Chào Buổi Sáng Em yêu , Đường Hoang Lạc Bước , Hãy Để Anh Yêu Em , Đi Qua Mùa Gió…

Đức Nhã gửi lời cảm ơn Công ty Blue Light và Đạo diễn Bùi Cường đã giao cho Đức Nhã  đảm nhiệm 1 vai diễn đầy cảm xúc như vậy.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud