Diễn viên Cát Tường: “Ta là cung nhân mã!”

Diễn viên Cát Tường: “Ta là cung nhân mã!”

(Alotintuc.com) – Khác với các tuần trước, Gala 2 “Bạn Có Thực Tài?” là một đêm đặc biệt khi cả MC Quyền Linh và năm vị giám khảo: NSND Hồng Vân, đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Cát Tường và danh hài Minh Nhí lần đầu tiên đóng vai thí sinh với các tiết mục trình diễn ngay trên sân khấu trong vòng hai phút.

Quán quân Bạn Có Thực Tài 2014 Phạm Hồng Minh với tiết mục vẽ NSND Hồng Vân ấn tượng (1)

Ngoài ý nghĩa đem đến những “món ăn độc và lạ” cho khán giả, đây còn là sự sáng tạo của ekip thực hiện nhằm giúp các giám khảo trải nghiệm, thấu hiểu và từ đó đồng cảm hơn với thí sinh.

Quán quân Bạn Có Thực Tài 2014 Phạm Hồng Minh với tiết mục vẽ NSND Hồng Vân ấn tượng (33)

Giám khảo Cát Tường đã thực sự khiến người xem dành nhiều tràng vỗ tay không ngớt khi cô trình diễn tiết mục nhảy hiện đại cùng với vũ đoàn. Nữ diễn viên gây “bão” ngay trường quay khi lồng ghép hiện tượng cô giáo Lê Na “tao là cung Bọ Cạp” từng gây tranh cãi trên cộng đồng mạng vào đoạn ca khúc ngắn tự biên – “Ta là cung Nhân Mã”.

Tiết mục hào hứng và chiếm trọn cảm xúc cao trào của các giám khảo cũng như người xem. Đạo diễn Lê Hoàng phải thốt lên rằng Cát Tường “chơi chất!”. Anh chia sẻ: “Nếu có giải “điên cuồng”, chắc chắn Cát Tường sẽ được trao. Quá hăng say, quá nhiệt tình, quá liều lĩnh.”

MC Cát Tường với màn quậy tưng sân khấu Bạn Có Thực Tài (30)

Vẫn trong tâm trạng phấn khích, nhưng nghệ sĩ Minh Nhí không quên lấy “tấm gương Cát Tường” làm ví dụ cho các thí sinh: “Cực kỳ hào hứng và nếu là thí sinh thiệt thì Minh Nhí sẽ không ngần ngại cho 10 điểm. Tiết mục thành công vì làm tới nơi. Nếu đã đề ra câu chuyện thì phải làm tới bến vấn đề đó; giống như tiết mục này của Cát Tường, đã điên là điên tới nơi luôn.”

NSND Hồng Vân với màn hài câm duyên dáng (9)

Bên cạnh đó, mở màn đêm Gala 2 cũng mang đến bất ngờ khi khán giả thấy… Phương Thanh “cướp sân khấu” giành vai MC trong lúc Quyền Linh chuẩn bị tiết mục biểu diễn. Đổi lại, Quyền Linh đã làm mọi người bất ngờ với hai tài năng thổi kèn saxophone và phô diễn giọng hát với một đoạn ca khúc Tôi đưa em sang sông. Tiết mục làm khán giả lắng đọng bởi mọi người đều không ngờ anh có thể chơi thuần thục saxophone và hát tình cảm đến vậy.

Đạo diễn Lê Hoàng với phần độc thoại 'tâm sự đời tôi' (6)

Nhân đêm Gala, đạo diễn Lê Hoàng cũng trải lòng với màn độc thoại (và đây cũng chính là tiết mục dự thi của anh). Vị đạo diễn khó tính “đau lòng” khi bị khán giả ném đá. Anh chia sẻ: “Thật ra tôi không biểu diễn được. Tôi không phải nghệ sĩ biểu diễn và không thể giấu các bạn điều ấy. Tôi chỉ biết cho điểm và nhận xét thôi. Và cách cho điểm của tôi rất trung thực, nghĩ sao cho vậy. Cũng có lúc tôi nghĩ không đúng (vì con người ai cũng có lúc sai lầm), nhưng tôi cũng ý thức được khi bản thân chấm điểm thí sinh thì khán giả cũng đang cho điểm chính tôi.”

Đêm Gala 3 chung kết mùa giải “Bạn Có Thực Tài? – 2015” tiếp tục được phát sóng vào 21h30 thứ hai tuần sau (21/09) trên kênh HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Một bình luận về “Diễn viên Cát Tường: “Ta là cung nhân mã!”

  1. Very awesome!!! When I seek for this I found this website at the top of all blogs in search engine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Web báo chí bởi Zubi Cloud