Diễn viên – ca sĩ Minh Luân từng muốn rút khỏi showbiz

Diễn viên – ca sĩ Minh Luân từng muốn rút khỏi showbiz

(Alotintuc.com) – Trong phim Lộ mặt, Minh Luân lần đầu thử sức với lĩnh vực phim hài – hành động. Chia sẻ về mối duyên “chạm ngọ” màn ảnh rộng của Minh Luân là một kỷ niệm thú vị. Trước đó nam diễn viên chưa nghĩ mình sẽ thử sức ở lĩnh vực phim điện ảnh. Trong một dịp tình cờ gặp đạo diễn Vĩnh Thuyên, Minh Luân đã bị kịch bản Lộ mặt thu hút. Nhưng sau khoảng 2 – 3 ngày, đạo diễn gọi lại ngỏ ý mời Minh Luân đảm nhận vai nam chính cho bộ phim. Lộ mặt là phim có nội dung cuốn hút với tình tiết hài duyên dáng, những pha hành động đẹp mắt sẽ làm hài lòng khán giả.

Trước khi bước vào nghệ thuật thứ bảy rồi sân khấu ca nhạc, Minh Luân từng là người mẫu sáng giá của làng thời trang. Sở hữu ngoại hình sáng, chiều cao khủng và gương mặt dễ thương, Minh Luân nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc với khán giả. Sau hơn 10 năm làm nghề, nam diễn viên gốc Đồng Tháp có hơn 100 vai diễn truyền hình, hàng chục album, mini show ăn khách về dòng nhạc trữ tình với chất giọng ngọt ngào trầm ấm. Thế nhưng, con đường nghệ thuật của Minh Luân có nhiều lối rẽ. Có lúc, nam diễn viên Cỏ đuôi gà có ý định ngưng tất cả các hoạt động nghệ thuật để chuyển qua kinh doanh vì môi trường showbiz quá nhiều xô bồ khiến anh mệt mỏi.

Khoảng 3 năm gần đây, Minh Luân hạn chế đi hát, đóng phim để tập trung làm kinh doanh. Nam diễn viên quan niệm “phi thương bất phú”, đặc biệt làm nghệ thuật càng cần có chỗ dựa tài chính vững chắc. Vì thế, nam diễn viên muốn là người lui về làm hậu phương cho bạn đời chuyên tâm làm nghệ thuật tốt hơn. Dù hiện tại, chuyện tình cảm không được suôn sẻ như anh mong đợi, nhưng Minh Luân vẫn lấy gia đình nghệ sĩ Hồng Vân làm hình mẫu anh muốn hướng đến trong tương lai.

Vừa qua, chuyện tình cảm của nam diễn viên gốc Đồng Tháp được quan tâm. Minh Luân thừa nhận, bản thân là người không gặp may trong chuyện tình cảm và là người của công chúng, anh chấp nhận mọi lời nhận xét khen chê mà không đổ thừa cho ai. Nam diễn viên Lộ mặt cũng muốn trở thành người nghệ sĩ được khán giả biết đến với những vai diễn tốt, bài hát hay… chứ không phải mượn chuyện đời tư để lôi kéo sự chú ý.

Thời điểm này, Minh Luân vẫn sắp xếp thời gian đi hát, lưu diễn ở nước ngoài bên cạnh công việc kinh doanh. Nam diễn viên cũng giành vị trí cao ở các gameshow ca nhạc Tình Bolero 2016, Cặp đôi vàng, Tuyệt đỉnh song ca 2017 và được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò ca sĩ.

Chia sẻ về dự án mới, Minh Luân tiết lộ anh mong muốn hướng đến hình ảnh doanh nhân nghệ sĩ. Sau nhiều trải nghiệm, nam diễn viên luôn muốn làm mới hình ảnh của mình trong mắt khán giả và làm ra những sản phẩm nghệ thuật chất lượng. . Ở tuổi 32, nam diễn viên tự tin vào hướng đi mới sẽ giúp anh sống và làm giàu bằng chính đam mê của mình

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Khắc Huy
Makeup: Sally
Custume: Kaculi
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud