Diện vest quá bảnh, Minh Luân đang quay lại nghề người mẫu?

Diện vest quá bảnh, Minh Luân đang quay lại nghề người mẫu?

(Alotintuc.com) – Nam diễn viên tuổi 32 cho biết, anh trở lại đóng phim, ca hát chỉ vì tình yêu với nghệ thuật thôi thúc. Sau nhiều năm vừa đi diễn, nếm trải những thất bại trong kinh doanh, Minh Luân đã tự hào với danh xưng doanh nhân có thể làm giàu bằng đam mê nghệ thuật.

Có hơn 15 năm gắn bó với nghệ thuật, Minh Luân chia sẻ việc đóng phim, ca hát chỉ giúp mình thỏa đam mê cá nhân chứ không giúp anh mang lại cuộc sống tốt, cơ hội giúp đỡ cống hiến cho xã hội. Nam diễn viên quan niệm “phi thương bất phú”, đặc biệt làm nghệ thuật càng cần có chỗ dựa tài chính vững chắc hơn.

Gần đây, Minh Luân góp mặt trong nhiều chương trình vì cộng đồng với vai trò mạnh thường quân giúp đỡ về vật chật và tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Nam diễn viên cho biết, công việc kinh doanh thuận lợi đã giúp anh có điều kiện tài chính tốt hơn giúp đỡ mọi người. Mới đây, sự kiện ủng hộ các hiệp sĩ đường phố do Minh Luân và bạn bè tổ chức đã có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Minh Luân sẽ cân nhắc kỹ càng, chọn lọc trước khi nhận lời tham gia một dự án mới trong thời gian tới. Nam diễn viên muốn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong mắt công chúng. Hiện tại, Minh Luân đang dành nhiều tâm sức cho Lộ mặt – dự án phim do chính anh đầu tư sản xuất kiêm diễn viên chính sẽ ra rạp vào 29/6 tới đây.

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Khắc Huy
Make up: Saly
Costume: Kaculi
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud