Diện váy trắng bồng bềnh, con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng fashionista nhí

Diện váy trắng bồng bềnh, con gái Đoan Trang ngày càng ra dáng fashionista nhí

(Alotintuc.com) – Đoan Trang và bé Sol trong bộ ảnh mới nhất được chụp bởi em trai ca sĩ Đoan Trang, đạo diễn và nhiếp ảnh gia Cao Trung Hiếu. Bộ ảnh với khung cảnh biển mùa Xuân được chụp tại Hội An, Đoan Trang và bé Sol trong vắt như làn gió xuân cùng trang phục của nhà thiết kế Li Lam. Đây là những khoảng khắc đáng yêu và vui vẻ của hai mẹ con trong một chuyến đi du lịch của Đoan Trang và gia đình.

Được biết là một bà mẹ cưng chiều con hết mực, Đoan Trang thường xuyên đưa con gái đi du lịch khắp nơi mỗi khi có thời gian rãnh rỗi. Từ khi mới lọt lòng, bé Sol đã được sống một cuộc sống sung sướng, đủ đầy và ngập tràn tình yêu thương.

Đoan Trang không tiếc tiền sắm sửa cho con gái. Tuy còn ít tuổi nhưng bé Sol đã sở hữu một tủ đồ hiệu đáng mơ ước với những bộ cánh đắt tiền của các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Roberto Cavalli, Burberry, Moschino, Fendi… Bên cạnh những trang phục nước ngoài đắt đỏ cô bé cũng thường xuyên được mẹ chọn lựa những trang phục của các NTK trong nước. Cũng chính vì vậy mà cô bé thường được bạn bè của bố mẹ khen ngợi như một fashionista nhí.

Đoan Trang cho biết thêm vì bận rộn với công việc kinh doanh nên chồng Tây không thường xuyên có mặt tại Việt Nam nhưng mỗi cuối tuần hay có kỳ nghỉ dài ngày, ông xã liền tập túc trở về đoàn tụ cùng mẹ con Đoan Trang. Khác với hình ảnh doanh nhân thành đạt, khi ở nhà chồng Tây Đoan Trang là người đàn ông của gia đình hết mực yêu thương vợ con. Anh chăm con rất khéo và sẵn sàng dành thời gian ở bên con mỗi khi vợ bận rộn.

Photo: Cao Trung Hiếu
Trang phục: Li Lam
Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud