Diện sắc trắng nhẹ nhàng đón thu như hoa khôi Nam Em

Diện sắc trắng nhẹ nhàng đón thu như hoa khôi Nam Em

(Alotintuc.com)- Sau khi rời cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, Nam Em gây nhiều tiếc nuối với khán giả. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 96 luôn nỗ lực không ngừng và vẫn theo đuổi quyết tâm với nghệ thuật. Nam Em hiện tại đang luyện thanh và tiếp tục tham gia các sự kiện của nhãn hàng.

8u9a4632
Sau sự cố chia sẻ ví mình là chó, Nam Em thận trọng hơn trong việc chia sẻ trước truyền thông. Người đẹp cho biết ‘Chính vì tính thật thà, nghĩ gì nói đó nên tôi nhiều nghi tự làm khó mình. Thời gian tới, tôi thận trọng hơn trong phát ngôn và dành nhiểu thời gian để trau dồi kiến thức thanh nhạc”.

8u9a4646
Được biết,hiện tại Nam Em đang là học viên Trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội, chuyên ngành thanh nhạc và là MC cho những chương trình ca múa nhạc phục vụ các chiến sĩ, người dân vùng xa. Được biết, ngôi trường Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội là nơi đào tạo ra nhiều ca sỹ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Lưu Hương Giang, Văn Mai Hương,.. Bản thân Nam Em cũng rất đam mê ca hát và cô cũng rất tự tin với giọng hát của mình.

8u9a4622
Thời gian sắp tới, Nam Em sẽ chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc được đầu tư khá bài bản. Chia sẻ về dự định đặc biệt này Nam Em cho biết ‘tôi muốn khẳng định bản thân mình ở một lĩnh vực khác không chỉ qua các cuộc thi nhan sắc. Hiện tại tôi đang luyện thanh và vũ đạo hằng ngày để theo đuổi ước mơ với con đường ca hát”.

8u9a4603
Trong bộ ảnh mới, Nam Em khiến nhiều người phản ngẩn ngơ vì vẻ ngoài xinh đẹp và dịu dàng. Cô cũng sở hữu nhiều góc mặt giống hệt hoa hậu Đặng Thu Thảo, tuy bi so sánh nhiều về ngoại hình nhưng Nam Em cho biết cô vẫn luôn ngưỡng mộ sự cố gắng và hình ảnh của đàn chị.

8u9a4646
Về phong cách thời trang của mình, Nam Em cho biết cô thích diện những chiếc váy nhẹ nhàng và trong sáng. Bản thân người đẹp cũng muốn phát triển hình ảnh nói không với scandal.

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Đỗ Long
Fashion: Nick Dragon

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud