Diện áo dài đỏ nổi bật Đoan Trang khoe giọng hát đầy nội lực

Diện áo dài đỏ nổi bật Đoan Trang khoe giọng hát đầy nội lực

(Alotintuc.com) – Vốn là cái tên quen thuộc của các chương trình dành cho sinh viên thanh niên,vì cô có một bề dày thành tích hoạt động sôi nổi khi là sinh viên của hai trường Đại học HUFLIT và Nhạc viện Thành phố nên khi được lời mời của BTC chương trình “Khát Vọng Trẻ” do báo Thanh Niên tổ chức, Đoan Trang đã lập tức nhận lời.

Trong show diễn “Khát vọng trẻ” lần thứ 11 được tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa vừa qua, Đoan Trang đã gây ấn tượng mạnh mẽ với giọng hát đầy nội lực trong phần diễn live ca khúc “Điệp Khúc Tình Yêu”,một bài hát quen thuộc của nhạc sỹ Trần Tiến tạo được nét thu hút lớn cho chương trình. Nữ ca sĩ diện áo dài đỏ vô cùng nổi bật khi xuất hiện trên sân khấu.

Sau tiết mục đơn ca nhận được nhiều sự tán dương của khán giả, Đoan Trang trở lại sân khấu với 1 tiết mục tam cực kỳ đặc biệt cùng với 2 đàn em Phương Linh và Uyên Linh. Sự hoà hợp của ba giọng ca nữ đã thực sự chiếm trọn tình cảm của khán giả của chương trình.

Đạo diễn của chương trình “Khát Vọng Trẻ” lần này là đạo diễn trẻ Cao Trung Hiếu,cũng chính là em trai của ca sỹ Đoan Trang. Cùng với biên đạo múa giỏi nghề Tấn Lộc, một lần nữa bộ đôi Cao Trung Hiếu và Tấn Lộc đã mang chương trình đến gần hơn với công chúng yêu nghệ thuật với sự dàn dựng hiện đại, gãy gọn, đầy tính nghệ thuật nhưng lại tạo được sự khác biệt so với các chương trình truyền thống khác,mà vẫn mang lại sự hấp dẫn ,gần gũi với khán giả trẻ.

Sau khi quay trở về Sài Gòn, Đoan Trang sẽ cùng gia đình nhỏ của mình sang Thái Lan để tham dự vào 1 sự kiện của ông xã cô sau đó tiếp tục sang Thuỵ Điển đón giáng sinh với bố mẹ chồng.

Photo: Đại Ngô
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud