Diêm Vương Xử Án hé lộ nguyên nhân đứt cáp quang

Diêm Vương Xử Án hé lộ nguyên nhân đứt cáp quang

Khi người chồng nổi cơn ghen mù quáng với vợ và em trai ruột của mình, câu chuyện về tình nghĩa vợ chồng, sự thương yêu và tin tưởng trong hôn nhân được Diêm Vương Xử Án giải quyết ra sao? Câu chuyện được dựng lên trong hình ảnh đẹp như thần thoại của thủy cung, sẽ phát sóng thứ năm 10/9. Tiểu phẩm Xử án ly dị có sự góp mặt tham gia của nghệ sĩ Bạch Long, Ngọc Lan, Ngô Kiến Huy, Bửu Đa… bên cạnh dàn diễn viên không thể thiếu của DVXA: Chí Tài, Trung Dân, Minh Nhí, Lê Khánh, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm.

DSC_0613 - Copy

Trong tập này, Lê Khánh, Ngọc Lan cùng với Ngô Kiến Huy sẽ là “kiềng 3 chân” chắc chắn tạo nên câu chuyện thú vị tuần này. Một Ngô Kiến Huy hài hước, dí dỏm, “ngoại đạo” nhưng lại rất tự nhiên trong lĩnh vực hài kịch, nếu như trước kia khán giả thường thấy anh chàng ca sĩ này hóa thân vào hình ảnh người con khờ, trai hot ngập trên mạng…thì nay Ngô Kiến Huy chọn thử thách mới là vào vai Thái tử Long cung – một người chồng yêu vợ nhưng gia trưởng và đôi khi ghen mù quáng. Để Ngô Kiến Huy hoàn thành xuất sắc vai diễn này, Ngọc Lan Lê Khánh rất nhiệt tình hỗ trợ anh.

Trong DVXA, khán giả thấy một Diêm Hậu do Lê Khánh thủ vai luôn muốn học hỏi cái mới, truyền đi những thông điệp về tự do và sự giải phóng đặc biệt cho người phụ nữ. Vì thế, vừa hài nhưng không ít sự tinh tế, tâm lý, Lê Khánh một lần nữa thể hiện tinh thần ấy trong tiểu phẩm Xử án ly dị.

DSC_0649 - Copy

Xử án ly dị xoay quanh câu chuyện về sự việc động trời lần đầu xảy ra ở Long Cung. Công chúa Ngư Thủy (Ngọc Lan) đến Diêm phủ đệ đơn ly dị thái tử Long Hải (Ngô Kiến Huy). Ngư Thủy vốn là chị em với Diêm Hậu (Lê Khánh), được Diêm Hậu tặng điện thoại smartphone, tập dùng facebook, internet trái quy định của Long cung.

DSC_0706 - Copy

Dù Long Vương (Bạch Long) cấm, thường xuyên thả cá mập cắn đứt cáp, Ngư Thủy vẫn lén lút gắn wifi và rủ rê Long Giang (Bửu Đa) – em chồng vào thư phòng để truy cập mạng xã hội, bị Long Hải phát hiện nổi cơn ghen mù quáng.

DSC_0546 - Copy

Ngư Thuỷ quyết định ly dị vì cho rằng chồng xúc phạm mình và… ở dơ. Rất thương cô con dâu “xì tin dâu”, Long Vương ra sức ngăn cản, tìm đến nhờ Diêm Vương giúp đỡ. Nhưng với sự kiên quyết của Ngư Thủy và sự “chống lung” của Diêm Hậu, Diêm Vương và Long Vương phải giải quyết sự việc thế nào cho trọn tình huynh đệ?

File0911 - Copy

Diêm Hậu sẽ thay chồng mình xét xử vụ án này như thế nào? Xử án li dị là câu chuyện hết sức thú vị và hài hước, được phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 10/9 trên THVL1.

File0997 - Copy

Photo: Lê Bá Chánh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud