Diễm My và dàn sao Việt xuất hiện nổi bật trong lễ công chiếu bom tấn Captain America

Diễm My và dàn sao Việt xuất hiện nổi bật trong lễ công chiếu bom tấn Captain America

(Alotintuc.com) – Tối hôm qua, bom tấn được mong chờ nhất trong năm của Marvel – CAPTAIN AMERICA: NỘI CHIẾN SIÊU ANH HÙNG đã có buổi ra mắt hoành tráng tại Việt Nam. Khởi chiếu trước Bắc Mỹ 1 tuần, bộ phim đã nhận được đông đảo sự chú ý của các nghệ sĩ nổi tiếng ở hai miền nam, bắc. Trong đó nổi bật là cặp đôi Diễm My và Tùng Leo vừa trở về từ chuyến giao lưu với dàn diễn viên #TeamCap tại Singapore. Xuất hiện trong sự kiện còn có các tên tuổi nổi tiếng như diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Chí Thiện, Vlogger Jvevermind…

1 Diem My 9x (1)

Đến với sự kiện lần này, lực lượng fan trung thành và hùng hậu của bộ phim đã có mặt để mang đến không khí sôi động hơn bằng những màn trình diễn cosplay hoành tráng, đầy ấn tượng. Bên cạnh đó, nữ diễn viên xinh đẹp Diễm My và Tùng Leo đã có rất nhiều chia sẻ thú vị về những trải nghiệm trong chuyến giao lưu và gặp gỡ với đoàn làm phim vừa qua. Diễm My cho biết cô hoàn toàn ủng hộ Captain vì anh luôn bảo vệ bạn bè dù có bất cứ tình huống nào xảy ra trong khi Tùng Leo lại về với team Iron Man.

Diễm My 9x & Tùng Leo2

Song song đó tại thủ đô Hà Nội, CAPTAIN AMERICA: NỘI CHIẾN SIÊU ANH HÙNG đã thực sự khiến báo giới cũng như các fan hâm mộ Marvel “sục sôi” trước giờ công chiếu. Xuất hiện tại buổi họp báo là rất nhiều những gương mặt quen thuộc trong giới người mẫu, diễn viên và hot teen như: An Japan, Thùy Anh, Mạnh Quân, Bình An, Vương Anh…

1 Diem My 9x

Xứng đáng là “Bộ phim sẽ thay đổi Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel mãi mãi”, bộ phim đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các khách mời. Chia sẻ cảm nghĩ về bộ phim, Vlogger JVevermind cho biết anh không thể bỏ lỡ bất kì tình tiết nào vì mạch phim gay cấn đã cuốn hút anh từ đầu đến cuối. Còn đối với một fan cứng của Marvel như Phở thì anh đã bày tỏ sự phấn khích khi được xem một bộ phim quy tụ nhiều siêu anh hùng đến như vậy, bên cạnh đó kết thúc của phim khiến Phở rất hài lòng và còn khá nhiều cảm xúc đọng lại.

Quang Su & Tuan Luong

Thu Trang - Tien Luat 3

Lam Vinh Hai

Chí Thiện 1

CAPTAIN AMERICA: NỘI CHIẾN SIÊU ANH HÙNG xoay quanh việc Steve Rogers (Captain America) dẫn đầu một nhóm siêu anh hùng với các thành viên của Avengers với mục tiêu tiếp tục nỗ lực để bảo vệ nhân loại. Nhưng sau nhiều vụ việc xảy ra do biệt đội Avengers làm thiệt hại tài sản, chính phủ đã thiết lập cơ quan quản lý và giám sát nhóm. Điều này gây ra sự chia rẽ trong nội bộ nhóm Avengers, tạo nên hai phe đối đầu nhau. Một bên được lãnh đạo bởi Steve Rogers (Captain America) với mong muốn duy trì nhóm để thực hiện mục tiêu bảo vệ nhân loại mà không có sự can thiệp của chính phủ. Phe còn lại là của Tony Stark (Iron Man) luôn hỗ trợ giám sát và có trách nhiệm giải trình mọi việc làm với chính phủ.

2 Ngo Thanh Van (1)

Bom tấn CAPTAIN AMERICA: NỘI CHIẾN SIÊU ANH HÙNG sẽ bùng nổ tại các rạp phim trên khắp Việt Nam với định dạng 3D và IMAX 3D, từ ngày mai 27.04.2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud