Diễm My ‘kín cổng cao tường’ vẫn quyến rũ

Diễm My ‘kín cổng cao tường’ vẫn quyến rũ

(Alotintuc.com) – Xuất hiện trên thảm đỏ đêm tiệc thời trang của một tạp chí, Diễm My 9X chứng tỏ đẳng cấp không chỉ của một diễn viên tài năng mà còn là một người đẹp đam mê và tâm huyết với thời trang.

Với sự đầu tư nghiêm túc về trang phục, Diễm My lựa chọn cho mình chiếc đầm đỏ trong bộ sưu tập The Poppy mới ra mắt của NTK Lê Thanh Hoà. Điểm nhấn nổi bật nhất chính là đường cắt ráp vô cùng chuẩn xác, giúp tôn dáng và khoe những đường cong tuyệt đẹp của cô nàng.

Kết hợp cùng các phụ kiện đắt giá như túi cầm tay Knot Clutch với màu gold sang trọng từ tương hiệu Bottega, đồng hồ và khuyên tai tới từ thương hiệu Chopard sang trọng. Trang phục và phụ kiện kết hợp với nhau một cách ăn ý giúp Diễm My cực kì ấn tượng trên thảm đỏ, khiến người xem không thể rời mắt. Tại sự kiện, Diễm My có màn hội ngộ cùng Lan Ngọc. Bộ đôi Cô Ba Sài Gòn rạng rỡ chụp ảnh lưu niệm, tạo dáng trên thảm đỏ. Cả hai là những người bạn thân thiết, phù hợp nhiều mặt trong tính cách, sở thích và định hướng hình ảnh.

Mới đây, Diễm My vừa công bố vai trò nhà sáng tạo trong bộ sưu tập mới của NTK Đỗ Long. Những vai diễn gắn liền với thời trang tron Gái già lắm chiêu và Cô Ba Sài Gòn đã trở thành hiện thực, đưa Diễm My đặt chân vào thế giới thời trang chuyên nghiệp.

Photo: Huy Bình
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud