Diễm My khoe sắc trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài

Diễm My khoe sắc trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài

(Alotintuc.com) – Tối 3/3, chương trình Khai mạc Lễ hội Áo dài 2018 diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huê, TP HCM thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng đến tham dự. Bộ đôi Diễm My 9X và Hứa Vĩ Văn cũng góp mặt tại sự kiện trong vai trò đại sứ hình ảnh của lễ hội.

Diễm My 9X trông đằm thắm khi diện tà áo dài cổ thuyền tông đỏ, tay ghép của NTK Adrian Anh Tuấn. Phần tà áo mang hoạ tiết hội hoạ tinh tế từ bộ sưu tập tranh “Manaquin’s life” của hoạ sĩ Nguyễn Khắc Chinh, hoà trộn giữa hiện đại và truyền thống. Cô tiết chế phụ kiện khi mang độc chiếc túi xách cùng tông. Người đẹp “Cô Ba Sài Gòn” cũng chọn kiểu tóc búi cao đơn giản, gọn gàng.

Trong khi đó, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn khoác lên mình bộ áo dài tông xám, thêu hoạ tiết hoa sen mộc mạc của NTK Thuỷ Nguyễn. Anh kết hợp cùng quần tây trắng và giày bốt da lộn, tạo sự mới mẻ, hiện đại cho set đồ truyền thống.

Diễm My cho biết, cô rất vinh dự khi trở thành người truyền cảm ứng cho vẻ đẹp của tà áo dài. Lễ hội chỉ vừa khai mạc nhưng cô đã có nhiều ấn tượng, kỷ niệm. Người đẹp tin rằng những sự kiện sắp tới thuộc khuôn khổ lễ hội sẽ còn tạo thêm nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Ngoài vai trò đại sứ, Diễm My đồng thời trở thành giám khảo của cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2018, hoạt động thuộc khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP HCM. Diễm My là một trong những tên tuổi trẻ nhất Hội đồng, bên cạnh Đỗ Mỹ Linh.

Trên “ghế nóng”, Diễm My sẽ góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài cho các thí sinh, bồi dưỡng tình yêu của giới trẻ với tà áo truyền thống của người Việt.

Ảnh: Huy Bình
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud